ẤN TƯỢNG HỘI AN

Công viên chủ đề ấn tượng Hội An - Hoi An Impression Theme Park ở địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương - Cẩm Nam - Hội An.
Được xem như Hội An thu nhỏ với các công trình kiến trúc đẹp, các trò chơi dân gian thú vị, ẩm thực nổi danh xứ Quảng và các mini show cực hấp dẫn. 

*** MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỔNG CÔNG VIÊN ẤN TƯỢNG HỘI AN 2020

Đặt trước (không cần thanh toán) và xem báo giá vé Ký ức hội an tại đây

Hỗ trợ , tư vấn chương trình : 0983 2577 30 (24/7)

Giờ mở cửa từ 15h hàng ngày (trừ thứ 3). Du khách sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn 2 bên bờ sông Hoài từ cây cầu và đường dẫn vào công viên. Không ít du khách đã có những tấm hình tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn tại đây. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu những điều thú vị khi bạn đến với Ấn Tượng Hội An.

Ngay khi màn đêm buông xuống du khách sẽ như lạc vào một không gian khác lung linh huyển ảo, tưởng như chỉ có trong các câu truyện xưa. Du khách đến với công viên luôn thích thú với chủ đề Làng Việt nơi tổ chức các trò chơi dân gian thú vị và ẩm thực nổi tiếng xứ Quảng (giá vô cùng rẻ mà cực ngon).

Không những thế trong công viên cũng thường có nhiều mini show để du khách thêm hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hội An, nhưng câu truyện rất ít được nhắc tới trong các tour du lịch.

Với những du khách đam mê chụp hình lại càng ấn tượng hơn nữa với vô số góc chụp đẹp, từ mô hình cầu Nhật Bản, cầu tình yêu, “rừng nón lá “ , phố cổ đến những không gian nghề truyền thống…. 

Những chương trình biểu diễn, vui chơi thường xuyên được làm mới, đầu tư công phu cả về chất lượng và số lượng đặc biệt vào các ngày lễ hoặc tổ chức sự kiện. Vì thế Ấn Tượng Hội An đã khiến nhiều du khách quay lại không chỉ 1 lần.

Hoạt động & Sự kiện Công viên Ấn Tượng Hội An

  1. Lấy cảm hứng từ bộ phim “Tháng năm rực rỡ”, Ấn tượng Hội An mang đến không gian đặc biệt với Con Đường Mưa , Bức Tường Ký Ức, Vũ khúc thanh xuân

  2. Cuộc chơi Truy tìm kho báu Ngàn năm nhân dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương 2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa và những trò chơi đậm chất văn hóa

  3. Vinh dự khi Ký Ức Hội An là show diễn đầu tiên được công chiếu tại Quảng trường thời đại – New York và được hơn 300 hãng thông tấn toàn cầu ghi nhận

  4. Đón chào xuân kỷ hợi tại công viên Ấn Tượng Hội An với chương trình NGẮM HOA ANH ĐÀO - ĐÓN CHÀO MAY MẮN diễn ra từ 20/2 đến 11/03

  5. Hơn 10.000 người đã trải nghiệm Tết miền di sản trong 3 ngày đầu xuân tại Công viên Ấn tượng Hội An

  6. Lạc vào thiên đường ẨM THỰC tại công viên ẤN TƯỢNG HỘI AN với rất nhiều combo hấp dẫn, miễn phí vé vào cổng công viên. 

 < 1 2 3 45 6 7 8 >