ẤN TƯỢNG HỘI AN

Công viên chủ đề ấn tượng Hội An - Hoi An Impression Theme Park ở địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương - Cẩm Nam - Hội An.
Được xem như Hội An thu nhỏ với các công trình kiến trúc đẹp, các trò chơi dân gian thú vị, ẩm thực nổi danh xứ Quảng và 5 mini show cực hấp dẫn.

*** MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỔNG CÔNG VIÊN ẤN TƯỢNG HỘI AN

Đặt trước (không cần thanh toán) và xem báo giá vé Ký ức hội an tại đây

Hỗ trợ , tư vấn chương trình : 0983 2577 30 (24/7)

Giờ mở cửa từ 15h hàng ngày trừ thứ 3. Du khách có thể ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn 2 bên bờ sông Hoài từ cây cầu và đường dẫn vào công viên. Không ít du khách đã có những tấm hình tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn tại đây. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu những điều thú vị khi bạn đến với Ấn Tượng Hội An.

Vé vào cổng công viên ấn tượng hội an đang được Miễn Phí trong năm 2019

Ngay khi màn đêm buông xuống du khách sẽ như lạc vào một không gian khác lung linh huyển ảo, tưởng như chỉ có trong các câu truyện xưa. Du khách đến với công viên luôn thích thú với chủ đề Làng Việt nơi tổ chức các trò chơi dân gian thú vị và ẩm thực nổi tiếng xứ Quảng (giá vô cùng rẻ mà cực ngon).

Không những thế trong công viên cũng thường có nhiều mini show để du khách thêm hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hội An, nhưng câu truyện rất ít được nhắc tới trong các tour du lịch.

Với những du khách đam mê chụp hình lại càng ấn tượng hơn nữa với vô số góc chụp đẹp, từ mô hình cầu Nhật Bản, cầu tình yêu, “rừng nón lá “ , phố cổ đến những không gian nghề truyền thống…. 

Những chương trình biểu diễn, vui chơi thường xuyên được làm mới, đầu tư công phu cả về chất lượng và số lượng đặc biệt vào các ngày lễ hoặc tổ chức sự kiện. Vì thế Ấn Tượng Hội An đã khiến nhiều du khách quay lại không chỉ 1 lần.

  1. MIỄN PHÍ CÔNG VIÊN VỚI TẤT CẢ DU KHÁCH, 2.000 PHẦN QUÀ CHO TRẺ EM, LẦN ĐẦU TIÊN THƯỞNG THỨC LỄ HỘI PHÁO HOA TRONG SÂN KHẤU THỰC CẢNH LỚN NHẤT VIỆT NAM TRONG DỊP TRUNG THU

  2. Thay cho lời tri ân tới sự ủng hộ của du khách và người dân địa phương cho chuỗi các hoạt động lễ hội vừa qua, Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An sẽ áp dụng chính sách mở cửa MIỄN PHÍ trong tháng 9.

  3. Đừng bỏ lỡ hành trình thơ mộng bằng du thuyền dọc sông Hoài đến với công viên Ấn tượng Hội An tại cồn Hến và tham gia các hoạt động đặc sắc chỉ có duy nhất trong dịp Quốc Khánh 2/9

  4. Ngày 23-26/8 vừa qua, Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An đã tổ chức Lễ hội Vu Lan - Về với yêu thương gồm nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc, thu hút hơn 3000 lượt khách tham dự.

  5. Dự lễ vu lan lớn 2018 nhất Hội An với 2 danh ca Mỹ Tâm, Ánh Tuyết và show thực cảnh nổi tiếng Ký Ức Hội An. Và rất nhiều hoạt động có ý nghĩa khác tại công viên Ấn Tượng Hội An 

  6. Nằm trong chuỗi kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. đã diễn ra các sự kiện giao lưu văn hóa, tiếp xúc, ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác kinh tế, mời gọi đầu tư

 < 1 2 3 45 6 >