ẤN TƯỢNG HỘI AN

Công viên ấn tượng Hội An, địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương - Cẩm Nam - Hội An.
Được xem như Hội An thu nhỏ với các công trình kiến trúc đẹp, các trò chơi dân gian thú vị, ẩm thực nổi danh xứ Quảng và các mini show cực hấp dẫn. 

Đặt trước (không cần thanh toán) và xem báo giá vé Ký ức hội an tại đây

Hỗ trợ , tư vấn chương trình : 0983 2577 30 (24/7)

Giờ mở cửa từ 17h hàng ngày (trừ thứ 3)
Địa chỉ : 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An

phí vào công viên

Du khách sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn 2 bên bờ sông Hoài từ cây cầu và đường dẫn vào công viên. Không ít du khách đã có những tấm hình tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn tại đây. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu những điều thú vị khi bạn đến với Ấn Tượng Hội An.

Công viên Ấn Tượng Hội An có gì?

Ngay khi màn đêm buông xuống du khách sẽ như lạc vào một không gian khác lung linh huyển ảo, tưởng như chỉ có trong các câu truyện xưa. Du khách đến với công viên luôn thích thú với chủ đề Làng Việt nơi tổ chức các trò chơi dân gian thú vị và ẩm thực nổi tiếng xứ Quảng (giá vô cùng rẻ mà cực ngon).

Biểu diễn nghệ thuật : Công viên cũng có nhiều mini show để du khách thêm hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hội An, nhưng câu truyện rất ít được nhắc tới trong các tour du lịch thông thường.
Bà chúa tằm tang, trại hò đánh hổ, phong nguyệt lâu, hịch tuyển tướng, đám cưới công chúa ngọc hoa ... là những show rất được du khách yêu thích. Bên cạnh đó là các buổi biểu diễn hát bài chòi, chương trình hoạt náo sôi động.

101 + góc chụp hình đẹp : Với những du khách đam mê chụp hình lại càng ấn tượng hơn nữa với vô số góc chụp đẹp, từ mô hình cầu Nhật Bản, cầu tình yêu, “rừng nón lá “ , phố cổ đến những không gian nghề truyền thống….

Ẩm thực phong phú : Bạn muốn thưởng thức các đặc sản Hội An chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng Làng Việt, hay thưởng thức các món ăn mới lạ từ Nhật, Trung trong khu ẩm thực làng Nhật-Trung. Trong công viên cũng không thiếu món ăn đường phố tại khu phố cổ Hội An nhé!

Những chương trình biểu diễn, vui chơi thường xuyên được làm mới, đầu tư công phu cả về chất lượng và số lượng đặc biệt vào các ngày lễ hoặc tổ chức sự kiện. Vì thế Ấn Tượng Hội An đã khiến nhiều du khách quay lại không chỉ 1 lần.

Hoạt động & Sự kiện Công viên Ấn Tượng Hội An

  1. Lịch hoạt động của công viên Ấn Tượng Hội An và show Ký Ức Hội An được cập nhập theo từng tháng nhanh và mới nhất.

  2. Trời nóng đỏ lửa hay trời mưa người diễn viên vẫn tập luyện thấm đẫm mồ hôi bởi nhiệt huyết và đam mê dành cho sân khấu tuyệt vời Ký Ức Hội An

  3. Mối lương duyên giữa cô gái hái dâu - vương phi Đoàn Quý Phi với  với công tử Nguyễn Phúc Lan được kể theo cách đẹp đẽ nhất qua mini show Bà Chúa Tằm Tang

  4. Hội an một lẫn nữa giãn cách xã hội, nhưng đừng lo âu, hãy tỉnh táo, lạc quan và đồng lòng để đẩy lui Covid 19, thực hiện nghiêm quy định cách ly xã hội của UBND thành phố

  5. Trong chương trình biểu diễn thực cảnh Ký Ức Hội An, màn 4 - “Hội Nhập” là phân đoạn kể về một Hội An rực rỡ, tràn ngập sắc màu của sự giao thoa văn hóa thường được biết đến với tên gọi FAIFO.

  6. Do ảnh hưởng dịch covid vì thế lịch diễn ký ức hội an trong khoảng thời gian này thay đổi theo tháng, lịch show tháng 8/2020 cụ thể như sau

 < 12 3 4 5 6 >  Trang cuối