Vịnh hạ long, con đường cái quan

18 chủ đề với 18 cách trình diễn khác nhau mang đến cho khán giả quá nhiều cảm xúc.

Từ Hoàng thành Thăng Long, vịnh Hạ Long, di tích Tràng An, di tích Mỹ Sơn, chùa Cầu Hội An, Phong Nha Kẻ Bàng, cho tới cồng chiêng Tây Nguyên, với sự sáng tạo của tập thể các biên đạo và 18 nhà thiết kế được hàng trăm diễn viên múa và người mẫu trình diễn trên sân khấu hiện đại… lễ hội sẽ tạo ra nhiều cảm xúc mới, chứng minh sức sống mãnh liệt của chiếc áo dài Việt Nam.

CON ĐƯỜNG CÁI QUAN

Lữ khách đi trên con đường xuyên Việt, đi từ Ải Nam Quan cho tới mũi Cà Mau, đi từ ngày mới lập quốc cho tới lúc hoàn thành xứ xở, đi trong lịch sử và lòng dân.
Con Đường Cái Quan với 3 phần: từ Miền Bắc, mang tính chất hào hùng của quê Cha đất Tổ; qua Miền Trung, với tình thương yêu chan chứa; tới Miền Nam với sự vui mừng.
Là sự tập hợp của nhiều đoản ca mang những tên riêng biệt. Nhưng hay nhất là khi trường ca là một nhạc cảnh, trình diễn với đầy đủ nhân vật mang sắc phục ba miền.
Mở màn cho Lễ hội Áo dài Hội An.Danh thắng Việt Nam ngày 14/6/2020, Trường ca Con Đường Cái Quan với không gian đặc biệt của Sân khấu thực cảnh Ký Ức Hội An đã đưa lữ khách, các nhân vật và sắc phục được lung linh, huyền diệu hơn bao giờ hết.

con đường cái quan

VỊNH HẠ LONG

Vẻ đẹp được tạo nên từ 3 yếu tố: đá, nước và bầu trời.
Hệ thống đảo đá ở đây thì muôn hình vạn trạng. Đường nét, họa tiết, màu sắc của đảo núi, hòa quyện với trời biển tạo ra một bức tranh thủy mặc.
Từ bao đời nay đã có không ngớt những ngợi ca Vịnh Hạ Long bằng nhiều loại hình nghệ thuật. Bộ sưu tập áo dài “Vịnh Hạ Long” của Nhà thiết kế Nguyễn Thúy đã để lại dấu ấn riêng biệt khi được trình diễn trên sân khấu thực cảnh Ký Ức Hội An.
Vịnh Hạ Long - tuyệt tác của thiên nhiên. Áo dài - lưu truyền qua bao nhiêu thế hệ, bền vững theo thời gian - cùng nhau tỏa sáng tại Lễ hội Áo dài Hội An.Danh thắng Việt Nam. Đó là niềm tự hào về quê hương, đất nước đang kể cho thế hệ hiện tại và tương lai theo cách khác biệt.

vịnh hạ long

Lễ Hội Áo Dài Hội An.Danh Thắng Việt Nam

18 nhà thiết kế nổi tiếng
>> 18 bộ sưu tập áo dài đặc biệt gắn với các danh thắng của Việt Nam
>> 200 diễn viên chuyên nghiệp của Nhà hát Ký Ức Hội An
>> 30 người mẫu nổi tiếng
Một không gian nghệ thuật độc đáo, chưa từng xuất hiện, nhằm minh chứng cho sức sống mãnh liệt của chiếc Áo dài Việt Nam.
>> Công viên Ấn Tượng Hội An

lễ hội áo dài

Hình ảnh đẹp lễ hội áo dài Hội An. Danh thắng Việt Nam

vịnh hạ long lễ hội áo dài 1


vịnh hạ long lễ hội áo dài 3

vịnh hạ long lễ hội áo dài 4

vịnh hạ long lễ hội áo dài 6

vịnh hạ long lễ hội áo dài 8

con đường cái quan 1

con đường cái quan 2

con đường cái quan 3

con đường cái quan 6

con đường cái quan 8