ẤN TƯỢNG HỘI AN

Công viên chủ đề ấn tượng Hội An - Hoi An Impression Theme Park ở địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương - Cẩm Nam - Hội An.
Được xem như Hội An thu nhỏ với các công trình kiến trúc đẹp, các trò chơi dân gian thú vị, ẩm thực nổi danh xứ Quảng và các mini show cực hấp dẫn. 

*** MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỔNG CÔNG VIÊN ẤN TƯỢNG HỘI AN 2020

Đặt trước (không cần thanh toán) và xem báo giá vé Ký ức hội an tại đây

Hỗ trợ , tư vấn chương trình : 0983 2577 30 (24/7)

Giờ mở cửa từ 15h hàng ngày (trừ thứ 3). Du khách sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn 2 bên bờ sông Hoài từ cây cầu và đường dẫn vào công viên. Không ít du khách đã có những tấm hình tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn tại đây. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu những điều thú vị khi bạn đến với Ấn Tượng Hội An.

Ngay khi màn đêm buông xuống du khách sẽ như lạc vào một không gian khác lung linh huyển ảo, tưởng như chỉ có trong các câu truyện xưa. Du khách đến với công viên luôn thích thú với chủ đề Làng Việt nơi tổ chức các trò chơi dân gian thú vị và ẩm thực nổi tiếng xứ Quảng (giá vô cùng rẻ mà cực ngon).

Không những thế trong công viên cũng thường có nhiều mini show để du khách thêm hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hội An, nhưng câu truyện rất ít được nhắc tới trong các tour du lịch.

Với những du khách đam mê chụp hình lại càng ấn tượng hơn nữa với vô số góc chụp đẹp, từ mô hình cầu Nhật Bản, cầu tình yêu, “rừng nón lá “ , phố cổ đến những không gian nghề truyền thống…. 

Những chương trình biểu diễn, vui chơi thường xuyên được làm mới, đầu tư công phu cả về chất lượng và số lượng đặc biệt vào các ngày lễ hoặc tổ chức sự kiện. Vì thế Ấn Tượng Hội An đã khiến nhiều du khách quay lại không chỉ 1 lần.

Hoạt động & Sự kiện Công viên Ấn Tượng Hội An

  1. Công viên Ấn tượng Hội An và Ký Ức Hội An hoạt động trở lại từ ngày 1/6/2020 vào ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần

  2. Cuộc sống giản dị, đơn sơ từ thủa ban đầu đến dựng nhà lập ấp, phát triển kinh tế, tạo thành nền văn hóa Sa Huỳnh, là hình ảnh Hội An chốn xưa.

  3. Vũ điệu, âm thanh, trang phục, kịch bản hoàn hảo nhưng không phải trong nhà hát lộng lẫy mà từ sân khấu thực cảnh, nơi đã bắt đầu vũ điệu cuộc sống từ hàng ngàn năm trước.

  4. Với Ghen Cô Vy - Show diễn Ký Ức Hội An mong được góp phần vào sức mạnh và niềm tin Việt Nam chắc chắn chiến thắng nhanh nhất dịch bệnh Covid-19

  5. Hội An mang trong mình bao câu truyện đáng nhớ, sẽ thật tiếc nếu những câu chuyện đó bị lãng quên. Vì lẽ đó Ký Ức Hội An được đầu tư công phu để lưu giữ lịch sử, theo cách tuyệt diệu nhất

1 2 3 4 5 >  Trang cuối