ẤN TƯỢNG HỘI AN

Công viên ấn tượng Hội An, địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương - Cẩm Nam - Hội An.
Được xem như Hội An thu nhỏ với các công trình kiến trúc đẹp, các trò chơi dân gian thú vị, ẩm thực nổi danh xứ Quảng và các mini show cực hấp dẫn. 

Đặt trước (không cần thanh toán) và xem báo giá vé Ký ức hội an tại đây

Hỗ trợ , tư vấn chương trình : 0983 2577 30 (24/7)

Giờ mở cửa từ 17h hàng ngày (trừ thứ 3)
Địa chỉ : 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An

phí vào công viên

Du khách sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn 2 bên bờ sông Hoài từ cây cầu và đường dẫn vào công viên. Không ít du khách đã có những tấm hình tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn tại đây. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu những điều thú vị khi bạn đến với Ấn Tượng Hội An.

Công viên Ấn Tượng Hội An có gì?

Ngay khi màn đêm buông xuống du khách sẽ như lạc vào một không gian khác lung linh huyển ảo, tưởng như chỉ có trong các câu truyện xưa. Du khách đến với công viên luôn thích thú với chủ đề Làng Việt nơi tổ chức các trò chơi dân gian thú vị và ẩm thực nổi tiếng xứ Quảng (giá vô cùng rẻ mà cực ngon).

Biểu diễn nghệ thuật : Công viên cũng có nhiều mini show để du khách thêm hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hội An, nhưng câu truyện rất ít được nhắc tới trong các tour du lịch thông thường.
Bà chúa tằm tang, trại hò đánh hổ, phong nguyệt lâu, hịch tuyển tướng, đám cưới công chúa ngọc hoa ... là những show rất được du khách yêu thích. Bên cạnh đó là các buổi biểu diễn hát bài chòi, chương trình hoạt náo sôi động.

101 + góc chụp hình đẹp : Với những du khách đam mê chụp hình lại càng ấn tượng hơn nữa với vô số góc chụp đẹp, từ mô hình cầu Nhật Bản, cầu tình yêu, “rừng nón lá “ , phố cổ đến những không gian nghề truyền thống….

Ẩm thực phong phú : Bạn muốn thưởng thức các đặc sản Hội An chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng Làng Việt, hay thưởng thức các món ăn mới lạ từ Nhật, Trung trong khu ẩm thực làng Nhật-Trung. Trong công viên cũng không thiếu món ăn đường phố tại khu phố cổ Hội An nhé!

Những chương trình biểu diễn, vui chơi thường xuyên được làm mới, đầu tư công phu cả về chất lượng và số lượng đặc biệt vào các ngày lễ hoặc tổ chức sự kiện. Vì thế Ấn Tượng Hội An đã khiến nhiều du khách quay lại không chỉ 1 lần.

Hoạt động & Sự kiện Công viên Ấn Tượng Hội An

  1. Tặng voucher ăn 100k, tặng vé du thuyền, khi mua vé hạng High & Vip nhân dịp Sinh Nhật Lần Thứ 5 - show diễn ký ức hội an

  2. Đi thuyền trên sông Hoài là trải nghiệm thú vị để thấy vẻ đẹp lãng mạn phố cổ Hội An, tham gia hoạt động thả đèn hoa đăng với giá vé chỉ từ 20k

  3. Vũ điệu, âm thanh, trang phục, kịch bản hoàn hảo nhưng không phải trong nhà hát lộng lẫy mà từ sân khấu thực cảnh, nơi đã bắt đầu vũ điệu cuộc sống từ hàng ngàn năm trước.

  4. Cầu ánh trăng thương cảng là điểm checkin mới nhất ở Hội An, cây cầu bộ hành nối đường Huyền Trần Công Chúa với đảo Ký Ức Hội An, dài 110m

  5. Đánh dấu khởi đầu năm mới ký ức hội an đã tổ chức và tham gia hàng loạt sự kiện nhân được sự quan tâm của đông đảo du khách

  6. Ngày hôm nay, sống trong giây phút được hòa mình cùng show diễn đẹp nhất thế giới Ký Ức Hội An. Sống trong khoảnh khắc đáng nhớ cùng những vị khách đầu tiên trong ngày đầu mở cửa "Bừng sáng phố Hội".

1 2 3 4 5 >  Trang cuối