Công viên ấn tượng hội an, chung tay bảo vệ trẻ em

Ngày 01/06/2020 ngày đầu tiên Ấn Tượng Hội An hoạt động trở lại cũng là ngày đón các vị khách đặc biệt, các em học sinh của Thành phố Hội An. Cùng với buổi sinh hoạt truyền thông là các mini show hấp dẫn dành riêng cho các bạn nhỏ trong công viên Ấn Tượng Hội An.

Chào mừng các vị khách đầu tiên đến với Công viên Ấn tượng Hội An trở lại sau mùa dịch.

NHỮNG VỊ KHÁCH ĐẦU TIÊN

Đó là hơn 200 trẻ em, học sinh của Thành phố Hội An đã có buổi sinh hoạt truyền thông với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em” tại Công viên Ấn tượng Hội An.

thiếu nhi ấn tượng hội an 1

Chương trình do Phòng Lao động Thương binh Xã hội, Phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Hội An phối hợp tổ chức đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, nhân Tháng Hành động vì trẻ em năm 2020.

Bằng việc đưa ra các ví dụ cụ thể, trực quan, cán bộ truyền thông đã thảo luận với hơn 200 trẻ em về quyền trẻ em. Cùng với đó là những trách nhiệm của các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội, gia đình, cá nhân; từ trách nhiệm thông tin, thông báo, tố giác hành vi, trường hợp xâm hại trẻ em…

thiếu nhi ấn tượng hội an 2

Việc tham gia thảo luận sôi nổi đang cho thấy, trẻ em ngày nay có ý thức về cá nhân khá cao, dần tiệm cận tư duy về xã hội mới; nhất là sau đại dịch Covid-19, khi mà trẻ em cảm thấy an toàn và có thể phát triển tối đa, không bị xâm hại, bạo lực và bóc lột.

thiếu nhi ấn tượng hội an 3

XIN CHÀO THÁNG SÁU

Tháng Sáu không dành cho những vội vã và hời hợt. Thời tiết không ủng hộ là một thử thách ghê gớm cho những con tim đang yêu và đang say mê.
Và bất cứ tình yêu trọn vẹn nào cũng cần bản hòa ca của bốn mùa, để biết mọi ngọt ngào là không dễ dàng, để biết bền lâu là biết giữ cho tim đang cháy như thiêu như đốt của nắng hè Tháng Sáu - bắt đầu mùa du lịch bất tận.

show ký ức hội an

Hội An đã an toàn, trở lại bừng sáng đúng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020, Công viên Ấn tượng Hội An, chương trình nghệ thuật thực cảnh Ký Ức Hội An sẵn sàng mang tới cho các bé, các gia đình nhiều hoạt động thú vị, đặc sắc.

Sự đam mê của chúng tôi là truyền tải văn hóa Việt; văn hóa bản địa Hội An 400 năm đi ra thế giới. Vẫn dịu dàng như phố cố Faifo nhưng luôn cháy bỏng hết mình, sáng tạo và khác biệt.

"Chạm vào ký ức, đánh thức trăm năm"

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730