ẤN TƯỢNG HỘI AN

Công viên chủ đề ấn tượng Hội An - Hoi An Impression Theme Park ở địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương - Cẩm Nam - Hội An.
Được xem như Hội An thu nhỏ với các công trình kiến trúc đẹp, các trò chơi dân gian thú vị, ẩm thực nổi danh xứ Quảng và các mini show cực hấp dẫn. 

*** MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỔNG CÔNG VIÊN ẤN TƯỢNG HỘI AN 2020

Đặt trước (không cần thanh toán) và xem báo giá vé Ký ức hội an tại đây

Hỗ trợ , tư vấn chương trình : 0983 2577 30 (24/7)

Giờ mở cửa từ 15h hàng ngày (trừ thứ 3)
Địa chỉ : 159 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An

Du khách sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn 2 bên bờ sông Hoài từ cây cầu và đường dẫn vào công viên. Không ít du khách đã có những tấm hình tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn tại đây. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu những điều thú vị khi bạn đến với Ấn Tượng Hội An.

Công viên Ấn Tượng Hội An có gì?

Ngay khi màn đêm buông xuống du khách sẽ như lạc vào một không gian khác lung linh huyển ảo, tưởng như chỉ có trong các câu truyện xưa. Du khách đến với công viên luôn thích thú với chủ đề Làng Việt nơi tổ chức các trò chơi dân gian thú vị và ẩm thực nổi tiếng xứ Quảng (giá vô cùng rẻ mà cực ngon).

Biểu diễn nghệ thuật : Công viên cũng có nhiều mini show để du khách thêm hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hội An, nhưng câu truyện rất ít được nhắc tới trong các tour du lịch thông thường.
Bà chúa tằm tang, trại hò đánh hổ, phong nguyệt lâu, hịch tuyển tướng, đám cưới công chúa ngọc hoa ... là những show rất được du khách yêu thích. Bên cạnh đó là các buổi biểu diễn hát bài chòi, chương trình hoạt náo sôi động.

101 + góc chụp hình đẹp : Với những du khách đam mê chụp hình lại càng ấn tượng hơn nữa với vô số góc chụp đẹp, từ mô hình cầu Nhật Bản, cầu tình yêu, “rừng nón lá “ , phố cổ đến những không gian nghề truyền thống….

Ẩm thực phong phú : Bạn muốn thưởng thức các đặc sản Hội An chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng Làng Việt, hay thưởng thức các món ăn mới lạ từ Nhật, Trung trong khu ẩm thực làng Nhật-Trung. Trong công viên cũng không thiếu món ăn đường phố tại khu phố cổ Hội An nhé!

Những chương trình biểu diễn, vui chơi thường xuyên được làm mới, đầu tư công phu cả về chất lượng và số lượng đặc biệt vào các ngày lễ hoặc tổ chức sự kiện. Vì thế Ấn Tượng Hội An đã khiến nhiều du khách quay lại không chỉ 1 lần.

Hoạt động & Sự kiện Công viên Ấn Tượng Hội An

  1. Hội An mang trong mình bao câu truyện đáng nhớ, sẽ thật tiếc nếu những câu chuyện đó bị lãng quên. Vì lẽ đó Ký Ức Hội An được đầu tư công phu để lưu giữ lịch sử, theo cách tuyệt diệu nhất

  2. Hịch Tuyển Tướng show diễn tái hiện lời hiệu triệu tòng quân trước trận hải chiến đầu tiên giữa Việt Nam và Phương Tây tại Quảng Nam

  3. Những ngày này khi hương xuân đang len lỏi khắp đường phố, ngõ ngách thì phiên chợ quê trong Ký ức mỗi người nhớ Tết ngày xưa là nét đẹp không thể thiếu, không thể không có.

  4. Tổng thư ký đàng dân chủ tự do, chủ tịch liên minh nghị sĩ hữu nghị Nhật- Việt NIKAI TOSHIHIRO rất xúc động, thể hiện tình cảm đặc biệt khi xem Ký Ức Hội An

  5. Sinh viên đối tượng luôn bắt kịp xu hướng vui chơi giải trí nhanh nhất, nhưng khi đến công viên văn hóa chủ đề Ấn Tượng Hội An các bạn cũng đã không khỏi ngỡ ngàng về vẻ đẹp nơi đây

  6. Giáng sinh mùa ấm áp, mùa nhận và tặng những lời chúc an lành. Ấn tượng Hội An vốn đã rực rỡ sẽ ra sao trong mùa trang trí đẹp nhất năm ?

 < 1 2 34 5 6 7 8 >  Trang cuối