ẤN TƯỢNG HỘI AN

Công viên ấn tượng Hội An, địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương - Cẩm Nam - Hội An.
Được xem như Hội An thu nhỏ với các công trình kiến trúc đẹp, các trò chơi dân gian thú vị, ẩm thực nổi danh xứ Quảng và các mini show cực hấp dẫn. 

Đặt trước (không cần thanh toán) và xem báo giá vé Ký ức hội an tại đây

Hỗ trợ , tư vấn chương trình : 0983 2577 30 (24/7)

Giờ mở cửa từ 17h hàng ngày (trừ thứ 3)
Địa chỉ : 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An

phí vào công viên

Du khách sẽ được ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn 2 bên bờ sông Hoài từ cây cầu và đường dẫn vào công viên. Không ít du khách đã có những tấm hình tuyệt đẹp với cảnh hoàng hôn tại đây. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu những điều thú vị khi bạn đến với Ấn Tượng Hội An.

Công viên Ấn Tượng Hội An có gì?

Ngay khi màn đêm buông xuống du khách sẽ như lạc vào một không gian khác lung linh huyển ảo, tưởng như chỉ có trong các câu truyện xưa. Du khách đến với công viên luôn thích thú với chủ đề Làng Việt nơi tổ chức các trò chơi dân gian thú vị và ẩm thực nổi tiếng xứ Quảng (giá vô cùng rẻ mà cực ngon).

Biểu diễn nghệ thuật : Công viên cũng có nhiều mini show để du khách thêm hiểu hơn về lịch sử, văn hóa Hội An, nhưng câu truyện rất ít được nhắc tới trong các tour du lịch thông thường.
Bà chúa tằm tang, trại hò đánh hổ, phong nguyệt lâu, hịch tuyển tướng, đám cưới công chúa ngọc hoa ... là những show rất được du khách yêu thích. Bên cạnh đó là các buổi biểu diễn hát bài chòi, chương trình hoạt náo sôi động.

101 + góc chụp hình đẹp : Với những du khách đam mê chụp hình lại càng ấn tượng hơn nữa với vô số góc chụp đẹp, từ mô hình cầu Nhật Bản, cầu tình yêu, “rừng nón lá “ , phố cổ đến những không gian nghề truyền thống….

Ẩm thực phong phú : Bạn muốn thưởng thức các đặc sản Hội An chắc chắn không thể bỏ qua nhà hàng Làng Việt, hay thưởng thức các món ăn mới lạ từ Nhật, Trung trong khu ẩm thực làng Nhật-Trung. Trong công viên cũng không thiếu món ăn đường phố tại khu phố cổ Hội An nhé!

Những chương trình biểu diễn, vui chơi thường xuyên được làm mới, đầu tư công phu cả về chất lượng và số lượng đặc biệt vào các ngày lễ hoặc tổ chức sự kiện. Vì thế Ấn Tượng Hội An đã khiến nhiều du khách quay lại không chỉ 1 lần.

Hoạt động & Sự kiện Công viên Ấn Tượng Hội An

  1. Cùng với kiến trúc trang trí đẹp, đồ ăn ngon thì các mini show là điểm nhấn thu hút du khách đến với công viên Ấn Tượng Hội An

  2. 3 bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ Thánh Địa Mỹ Sơn, Văn Hóa Cồng Chiên và Hương Sắc Miền Tây đã để lại dấu ấn sâu sắc với khán giả qua Lễ Hội Áo Dài Hội An

  3. Vịnh hạ long, con đường cái quan là 2 trong số 18 chủ đề của show Lễ Hội Áo Dài, Danh Thắng Việt Nam được tổ chức tại sân khấu Ký Ức Hội An

  4. Với tình yêu không giới hạn dành cho Áo Dài và lần đầu tiên trình diễn trên một sân khấu thực cảnh Ký Ức Hội An đẳng cấp sẽ là một thử thách khác biệt

  5. Hơn 200 học sinh của Thành phố Hội An đã có buổi sinh hoạt truyền thông với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em” tại Công viên Ấn tượng Hội An

  6. Công viên Ấn tượng Hội An và Ký Ức Hội An hoạt động trở lại từ ngày 1/6/2020 vào ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần

 < 1 23 4 5 6 7 >  Trang cuối