Lễ hội áo dài tại sân khấu Ký Ức Hội An

Hội An là một nơi hiếm hoi còn gìn giữ gần như trọn vẹn những giá trị cổ kính của hàng trăm năm trước, dù trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử.

Và điều đó khiến Hội An trở nên khác biệt và người dân nơi đây có quyền tự hào với bạn bè trong nước, quốc tế về những giá trị vô giá của mình.

lễ hội áo dài tại ký ức hội an 1

Việc đưa các giá trị của danh thắng, di sản Việt Nam gắn với áo dài là một đề tài khó. Trình diễn sao cho hiệu quả những bộ sưu tập như vậy còn khó hơn. Nhưng với tình yêu không giới hạn dành cho áo dài và lần đầu tiên trình diễn trên một sân khấu thực cảnh Ký Ức Hội An đẳng cấp sẽ là một thử thách khác biệt.

lễ hội áo dài tại ký ức hội an 2

Nhà thiết kế Chula với bộ sưu tập “Phố Cổ Hội An” tại Lễ hội Áo dài Hội An. Danh thắng Việt Nam, cho rằng: “Di sản phố cổ Hội An là "một thực thể sống" với hai mặt giá trị cụ thể. Một bên là những giá trị văn hóa bề nổi đang được bổ sung, thay đổi thường xuyên nhằm đáp ứng với nhu cầu cần có của một thành phố du lịch. Một bên là cuộc sống thực của người dân phố Hội ngay trong lòng di sản.”

lễ hội áo dài tại ký ức hội an 3

Trên nền nhạc Chămpa, tại Lễ Hội Áo Dài Hội An.Danh Thắng Việt Nam, Nhà thiết kế Cao Duy sẽ trình diễn “Thánh Địa Mỹ Sơn” - bộ sưu tập dựa trên nền ý tưởng của một quần thể kiến trúc gồm nhiều đền đài vô cùng độc đáo.

Theo dòng ký ức, chiếc áo dài đã lần lượt gắn bó với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Và Hoa hậu Việt Nam 2010, Nhà thiết kế áo dài Ngọc Hân với bộ sưu tập “Nhã nhạc cung đình Huế” kết hợp cùng Họa sỹ Phạm Trinh sẽ tạo nên một nét văn hóa rất đặc biệt.

lễ hội áo dài tại ký ức hội an 4

Đó không chỉ lưu giữ lại được những dấu tích cổ xưa của một nền văn hóa mà còn chứa đựng những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc và nghệ thuật.

????ễ ℎộ???? Á???? ????à???? ????ộ???? ???????? - ????????????ℎ ????ℎắ???????? ????????ệ???? ????????????: ????ệ???? ????â???? ????ℎ????????ệ???? Á???? ????à???? ????ằ???????? ????ự ????ự ℎà???? ????????????ℎ ????ℎắ???????? ????????ệ???? ????????????

Nội dung Lễ Hội Áo Đai Hội An – Danh thắng Việt Nam

????????à???? ????????ủ ????????ậ???? ????ừ???????? ????á???????? 20h00, 14/06/2020,
Địa điểm : Trên sân khấu thực cảnh Ký Ức Hội An - Công viên Ấn tượng Hội An.

????????Ỉ ????????????, BẠN SẼ CÓ MỌI THỨ

>> Check-in sống ảo huyền diệu tại Công viên chủ đề hay nhất Việt Nam
>> Trải nghiệm trọn vẹn hàng chục minishow dân gian độc đáo và đương đại sôi động
>> Trọn vị với các món ăn, đồ uống nức tiếng Hội An.

công viên hội an 1

BẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG: ????é ???????????? ????ễ ????ộ???? Á???? ????à???? ????ộ???? ????????.???????????????? ????????ắ???????? ????????ệ???? ???????????? ????????à???? ????????/????????
>> 17 nhà thiết kế nổi tiếng
>> 17 bộ sưu tập áo dài đặc biệt gắn với các danh thắng của Việt Nam
>> 200 diễn viên của Nhà hát Ký Ức Hội An
>> 30 người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng
>> Các tình khúc vượt thời gian của Danh ca hải ngoại Elvis Phương
Chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với không gian nghệ thuật độc đáo, sân khấu công nghệ đỉnh cao, chưa từng xuất hiện nhằm minh chứng cho sức sống mãnh liệt của chiếc Áo dài Việt Nam.

công viên hội an 2

công viên hội an 3

* Mua combo 99K (1 đồ ăn & 1 đồ uống) tặng vé xem Lễ hội Áo dài Hội An.Danh thắng Việt Nam" ngày 14/6.