Diễn viên sân khấu ký ức hội an

Một show diễn thực cảnh thành công cần rất nhiều yếu tố nhưng diễn viên luôn là yếu tố quan trọng nhất, đặc biệt là với Ký Ức Hội An có đến 500 diễn viên tham gia.
Vì vậy, tập luyện và tập luyện không ngừng là điều cần thiết để đảm bảo vở diễn không được có sai sót dù là nhỏ nhất.

Tập luyện và những giọt mồ hôi nhiệt huyết

Hình ảnh của những người diễn viên luyện tập dưới cái nắng nóng đỏ lửa đẫm mồ hôi hay khi trời mưa gió, là minh chứng rõ nhất cho sự tâm huyết và cống hiến với Ký Ức Hội An.
Những đánh đổi trong thói quen sinh hoạt và sở thích, những tranh cãi nảy lửa, một quá trình đầy rẫy thách thức, nhưng đây là một phần của sự phát triển vở diễn hoàn thiện hơn.
Bởi những cô gái, chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết này của sân khấu Ký Ức Hội An ngày một khao khát mãnh liệt hơn để chạm đến vạch đích trên đường chinh phục nghệ thuật thực cảnh đẳng cấp.

diên viên ký ức hội an tập luyện

Và khi ánh đèn sân khấu bừng sáng, họ bước ra với những giọt mồ hôi vinh quang đầy hãnh diện.

Diễn và Đam mê

Một trong những câu hỏi quen thuộc của khán giả với chương trình là “ Trời mưa diễn viên có diễn được không và có ảnh hưởng đến chất lượng show? ”.

Tháng 10, 11 tại miền Trung là những tháng chính của mùa mưa. Vì thế chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An cũng không tránh khỏi những khó khăn trong quá trình vận hành mùa mưa bão.
Tuy vậy, qua hơn hai năm hoạt động, trải qua những khoảng thời gian thời tiết khắc nghiệt, chúng tôi vẫn chưa một lần đóng cửa Công viên hay hủy show diễn.

diễn và đam mê với ký ức hội an

Ngược phố tan tầm, ngược chiều gió thổi
Phố mưa rồi, chờ đông tới nữa thôi...

Cơn mưa dai dẳng, ào ạt cứ thế kéo đến xem Chúng tôi diễn, diễn dưới tiết trời se lạnh lúc chớm đông...

Thế đấy, Chúng tôi luôn dành sự nhiệt huyết để công hiến cho nghệ thuật và khán giả bất kể nắng mưa
Bởi, lửa trong tim vẫn luôn rực cháy!

Và Cảm xúc khán giả trong những ngày mưa!

Gặp nhiều khó khăn trong lúc tập và cả khi diễn chính nhưng các diễn viên chưa khi nào nản lòng bởi những lời khích lệ to lớn từ khán giả.

"Đến từ Iserel và biết đến show diễn Ký ức Hội An qua biển quảng cáo trên đường phố. Chúng tôi không thể tưởng tưởng nó hay đến vậy. Mặc dù đã đến nhiều nơi và đặc biệt đã từng xem rất nhiều show diễn thực cảnh trên thế giới, trong đó có các show ở Lasvegas (Hoa Kỳ) thì show diễn Ký ức Hội an của các bạn hay hơn rất nhiều. Thật không thể tin được.
(Đó chính là chia sẻ của ông Bent và bà Fency - hai du khách đến từ Isarel)

cảm xúc khán giả về ký ức hội an

"Show "Ấn tượng Hội An" là show tuyệt nhất từng được xem. Cái tinh thần của buổi biểu diễn làm mình ngợp tới tận bây giờ. Tối qua trời mưa và lạnh, trên đường từ Đà Nẵng xuống Hội An cứ nơp nớp sợ "Có khi nào mưa quá mà họ hủy show?"...Lạnh quá trời quá đất mà anh chị em nghệ sĩ vẫn dầm mưa biểu diễn bất chấp thời tiết, tiếng vỗ tay sự quyến luyến không muốn rời khán đài ra về, ánh mắt thán phục giá trị lao động của biết bao người, và cả sự tự hào dân tộc được đánh thức mạnh mẽ trong mỗi người..."

"Cạn lời để diễn tả cảm xúc, từ ngôn ngữ hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, cảm xúc ... Tiếc trời mưa và thương diễn viên cháy trong mưa lạnh.
Hội An quá khứ, hiện tại. Sâu lắng và duyên dáng "

"Ngồi trên khán đài, dù được phát áo mưa vẫn cảm thấy lạnh; nhưng nhìn các bạn diễn viên trên nét mặt vẫn rất tươi, thể hiện tròn vai diễn của mình dưới trời mưa nặng hạt mới thấy thương làm sao, cảm ơn các bạn".

Cũng vì đó, những đêm diễn trong mưa vẫn tiếp tục để khán giả không có những tiếc nuối và những cảm xúc không thể quên khi đến Hội An.