ký ức hội an chào năm mới 2021

Công viên Ấn tượng Hội An, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký Ức Hội An, Hoi An Memories Resort & Spa đã chào đón hàng ngàn du khách tới với điểm đến an toàn, lý tưởng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Với địa điểm nằm ngay giữa sông Hoài thơ mộng, du khách đến Ấn Tượng Hội An không chỉ để thường thức các màn biểu diễn nghệ thuật sôi động và hấp dẫn nơi đây mà còn có thể tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp của Hội An.
Để du khách có thêm những khoảnh khắc trọn vẹn hơn nữa khi đến với Ấn Tượng Hội An, ngay trước thềm năm mới 2021 Hoi An Memories Resort & Spa đã được khai trương. Hoàn thiện quần thể Du lịch và nghỉ dưỡng Ấn tượng Hội An với những giá trị Việt, văn hóa Việt trong từng hoạt động và dịch vụ, luôn như một bông hoa mới mang đến hương thơm và sự tươi mới cho đời, cho Hội An.

Hoi An Memories Resort & Spa khai trương

Được thiết kế để trở thành nơi nghỉ dưỡng yên bình và thư thái kết hợp với nghệ thuật giải trí đẳng cấp. Với hơn 100 phòng nghỉ và các villas tiện nghi, hệ thống nhà hàng & bar, phòng tập thể hình & yoga, vườn thiền & bể bơi, Hoi An Memories Resort & Spa là nơi lưu trú tuyệt vời giữa không gian thiên nhiên tươi đẹp và thú vị, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

resort ấn tượng hội an

>> Kết hợp nghỉ dưỡng với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.
>> Những khu nhà màu vàng, đèn lồng lung linh đặc trưng hay bể bơi vô cực để có thể ngắm nhìn toàn Hội An.
>> Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Ký Ức Hội An đẳng cấp thế giới.
>> Công viên văn hóa chủ đề với hàng loạt hoạt động văn hóa dân gian đương đại đắc sắc.
>> Trải nghiệm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và thưởng thức văn hóa toàn diện.

Tham gia thắp sáng hội an

Nhà hát Ký Ức Hội An tự hào chung tay thắp sáng Hội An với nhiều tiết mục biểu diễn đầy hấp dẫp tái hiện thương cảng Faifo phồn thịnh và bừng sáng dáng phố thơ mộng.

ký ức hội an 1

Với sự tham gia của khoảng gần 100 diễn viên, trích đoạn màn diễn Bến Bờ trong show diễn Ký Ức Hội An, đưa nghệ thuật thực cảnh càng gần hơn với công chúng một cách chân thực nhất. Đó cũng là cách nhằm góp phần tạo ra các hoạt động khác biệt và sáng tạo để Hội An luôn bừng sáng trong nét cổ xưa và ký ức tự hào về văn hóa Hội An, giá trị Việt Nam. Để mỗi hành trình tới Hội An không chỉ là ăn - xem - chơi mà còn là trải nghiệm và chuyên chở biết bao ý nghĩa về cuộc sống.

ký ức hội an 2

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn

Từ 01/01 – 30/06/2021 Ký Ức Hội An tiếp tục chương trình giảm giá 30%, tặng voucher ẩm thực cho khách nội địa.
Miễn phí hoàn toàn vào cổng công viên Ấn Tượng Hội An.

ký ức hội an 3

Mong rằng năm mới sẽ mang đến vẻ đẹp và sức sống mới hơn nữa. Chúc mừng năm mới 2021!

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730