MINISHOW RƯỚC NƯỚC

Địa điểm: Làng Việt Nam – Công viên Ấn Tượng Hội An
Thời gian: 18h05 hằng ngày (trừ Thứ 3)

Từ ngày 01/10 khán giả đến với với công viên Ấn Tượng Hội An sẽ được thưởng thức thêm một mini show đặc sắc, đẹp mắt và rất ý nghĩa – Rước Nước. Lấy cảm hứng từ lễ rước nước của người Chăm tại chiếc giếng cổ nổi tiếng và huyền bí trên hòn đảo Cù lao Chàm. MiniShow “Rước nước” tại Công viên ấn tượng Hội An sẽ tái hiện lại một nét đẹp văn hóa cùng lịch sử của những sinh hoạt tín ngưỡng đầy màu sắc của những cư dân bản địa trên vùng đất Quảng Nam.

minishow rước nước - 1

Màn diễn được thực hiện trong khuân viên Làng Việt làm khán giả vừa thấy khung cảnh quen thuộc của làng quê Việt lại thấy những điều mới lạ, thú vị từ văn hóa Chăm xưa kia.

minishow rước nước - 2

Đặc biệt du khách có thể tham gia những trải nghiệm đặc biệt khi có thể hòa mình trong không gian của những tiếng nguyện cầu huyền bí, cùng vũ điệu mê hoặc của những thiếu nữ Chăm xinh đẹp và sẽ được vị thầy cúng ban cho những ly nước được lấy lên từ giếng cổ như lời chúc phúc lành, may mắn cho những du khách ghé qua.

minishow rước nước - 3

Thông qua vở diễn khán giả sẽ hiểu thêm về văn hóa Chăm – một giai đoạn lịch sử quan trọng của Hội An, nhưng mini show này cũng phần nào giúp khán giả dễ dàng nắm bắt nội dung vở thực cảnh chính Ký Ức Hội An.


minishow rước nước - 4


minishow rước nước - 5


minishow rước nước - 6


minishow rước nước - 7


minishow rước nước - 8

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730