Cảm nhận show diễn Ký Ức Hội An chào năm mới 2019

Chúng tôi xin phép được giữ nguyên những dòng chia sẻ của anh (có chỉnh sửa lại chính tả và các từ viết tắt.)

>> Đặt vé xem thực cảnh Hội An

“ Lời đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn tới  Ấn tượng Hội An, bởi đã cho tôi trải nghiệm vô cùng đáng nhớ
Tôi đã đến Đà Nẵng - Hội An rất nhiều lần, tôi thấy gần gũi với từng góc phố, con người nơi đây, vì thế tôi đã quyết định cùng gia đình đón năm mới tết dương lịch tại đây.

Thật may mắn cho tôi vì được biết đến chương trình chào năm mới của công viên Ấn Tượng Hội An mà nổi bật nhất là show thực cảnh. Ngay khi xem trailer về show cả gia đình tôi đã quyết định nhất định phải đến xem.

Kế hoạch tưởng như bị hủy khi trời bắt đầu mưa về chiều, mưa nhỏ nhưng với hoạt động ngoài trời thì không phải là điều tốt.  Nhưng chúng tôi vẫn quyết định khởi hành đến công viên lúc 19h30p. Không như chúng tôi nghĩ, trời mưa nhưng công viên rất đông du khách, và chúng tôi nhanh chóng càm thấy ấm áp và hào hứng với không khí đón năm mới nơi đây.
Ngoài các công trình kiến trúc tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ phố cổ Hội An tại công viên còn có các buổi biểu diễn nhỏ , giới thiệu về văn hóa lịch sử Hội An. Các bạn nhân viên, diễn viên đều rất nhiệt tình sẵn lòng giải đáp các câu hỏi, chụp hình, vô cùng thân thiện với du khách.

Chúng tôi cũng không bỏ qua cơ hội tìm hiểu các nghành nghề truyền thống Hội An tại đây, thực sự là những trải nghiệm rất thú vị, rất hài lòng.

10h Chúng tôi bắt đầu vào sân khấu để xem vở thực cảnh Ký Ức Hội An, vì trời vẫn mưa nên buổi biểu diễn có chậm hơn đôi chút so với dự kiến.
Ban đầu không chỉ gia đình tôi, mà các khán giả khác cũng lo lắng thời tiết ảnh hưởng chất lượng buổi biểu diễn, nhưng không. Dưới trời mưa các bạn diễn viên vẫn cháy hết mình , không những thế mưa còn làm sân khấu như đẹp hơn, quyến rũ người xem hơn.
Từ nội dung, bố cục sân khấu, dàn diễn viên, âm thanh, ánh sáng, tất cả đều quá hoành tránh, quá hoàn hảo. Thật khó có thể so sánh bất kỳ vở diễn nào so với Ký ức Hội An mà tôi đã từng xem.

Mặc dù đã được nhắc nhở hạn chế chụp ảnh và quay phim nhưng đúng là chúng tôi, những khán giả đến với chương trình đã không thể tự chủ mà ít nhiều đều có những shoot hình để làm kỷ niệm.

Cuối chương trình là màn pháo hoa và đèn lông lung linh, thực sự rất cảm xúc, niềm vui, sự hân hoan được lan truyển từ sân khấu lên khán đài. Dù mưa, dù ướt, dù có chút vất vả, nhưng vô cùng tuyệt diệu.

Xin cảm ơn các bạn. Chúc các bạn ngày càng phát triển và có nhiều show chất lượng như Ký Ức Hội An. “

Một số hình ảnh trong show ký ức hội an chào năm mới
ký ức hội an chào năm mới  1

ký ức hội an chào năm mới  2 ký ức hội an chào năm mới  3 ký ức hội an chào năm mới  4 ký ức hội an chào năm mới  5 ký ức hội an chào năm mới  6 ký ức hội an chào năm mới  7 ký ức hội an chào năm mới  8 ký ức hội an chào năm mới  9

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730