Hoạt động đặc sắc đầu tháng 8 tại Hội An

Công viên Ấn Tượng Hội An đã đẹp nay lại càng sôi động, đặc sắc hơn với các trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản từ ngày 08/08/2019.

Những hoạt động chính du khách sẽ được trải nghiệm :

>> Từ lâu vườn trúc, anh đào đã như một biểu tượng về cảnh đẹp của Nhật Bản và giờ đây bạn có thể THỎA THÍCH CHECK-IN giữa vườn trúc & anh đào đẹp mê ly, thơ mộng như trong phim ngay tại Hội An

>> Khám phá nghệ thuật ẩm thực tinh tế xứ sở Phù Tang với hàng loạt món ngon đặc sản như Yakisoba, Tempura, Mochi, Dorayaki,…

>> TRỞ THÀNH NINJA và nhận chứng chỉ sau khóa học đầy thử thách như vượt chướng ngại vật, mê cung huyền bí... Không chỉ các em nhỏ mà người lớn cũng rất hào hứng tham gia trò chơi này.

>> CHIÊM NGƯỠNG những điệu nhảy truyền thống Yosakoi, trà đạo Nhật Bản.

>> HÓA THÂN thành những chàng trai, cô gái Nhật Bản trong bộ trang phục truyền thống Kimono

làng nhật bản hội an

Check-in ngay Ngọn đồi CHONG CHÓNG đẹp lung linh

Trong tháng 8 này hơn 10 ngàn chiếc chong chóng 7 màu sắc đã điểm tô cho những bức hình của bạn thêm rực rỡ sống động.

Hãy cùng bạn bè, gia đình check-in để có ngay những ảnh "ngàn likes".

đồi chong chóng nghìn like

Nghệ nhân làng Phước Kiều trình diễn đúc chuông đồng Siêu To Khổng Lồ!

Xem nghệ nhân đúc đồng bạn có thể đến làng Phước Kiều nhưng cũng có thể đến công viên Ấn Tượng Hội An. Đặc biệt hơn nữa trong tháng 8 này từ 03-05 là màn trình diễn đúc chuông đồng Siêu Khủng của nghệ nhân Dương Ngọc Tiến và 6 thợ. Lần đầu tiên du khách sẽ được tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình đúc một chiếc chuông đồng hoàn thiện bởi những đôi bàn tay điêu luyện, khéo léo của miền Di sản.

Tái hiện nét đẹp của làng nghề đúc đồng Phước Kiều - một trong năm làng nghề "Ngũ hành" của tỉnh Quảng Nam, nghệ nhân Dương Ngọc Tiển cùng 6 thợ lành nghề sẽ cùng nhau hợp sức đúc quả chuông đồng Siêu To Khổng Lồ.

Bằng những đôi bàn tay khéo léo, thuần thục, các nghệ nhân sẽ đúc chiếc chuông đồng nặng tới 2,5 tạ chỉ trong 3 ngày từ 03/08 đến 05/08. Trong ngày đầu tiên Nghệ nhân Dương Ngọc Tiển cùng 6 thợ lành nghề sẽ chuẩn bị chu đáo khuôn mẫu, công cụ cần thiết. Ngày thứ hai, các nghệ nhân sẽ chính thức rap khuôn, pha chế, rót đồng vào khuôn và chờ đón kết quả vào ngày thứ

đúc đồng Phước Kiều chuông khủng lồ

Bên cạnh những hoạt động nổi bật trên thì show thực cảnh Ký Ức Hội An được coi như trái tim của công viên sẽ là chương trình không thể bỏ qua của du khách khi đến với Hội An.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730