Trung thu 2019 tại Hội An

Sự kiện “Trăng trong Thương Cảng” hưởng Tết trông Trăng mà trẻ em hằng ngóng đợi, còn cha mẹ thì như được trở về tuổi thơ với những cảm xúc chân thực nhất!
Thời gian : Kéo dài từ ngày 10/09 tới 10/10, sự kiện diễn ra nhiều hoạt động thích hợp với gia đình

Đêm trăng trong thương cảng có gì?

+ Lần đầu tiên Hội An xuất hiện Cung Trăng ánh sáng khổng lồ!

trung thu 2019 hội an 1

+ Thỏa sức check-in với Ông Trăng lớn nhất Hội An, lung linh sắc màu tỏa sáng trên con đường đèn lồng! Chẳng cần phải có tên lửa mà vẫn được lên cung Trăng gặp chị Hằng, chú Cuội.

+ Phá cỗ, làm bánh Trung Thu siêu to khổng lồ, phá cỗ và nhận món quà nhỏ bất ngờ từ Công viên vào các ngày đặc biệt!

phá cỗ hội an 2019

+ Trải nghiệm các trò chơi dân gian truyền thống Việt Nam trong Tết Trung Thu như làm đèn ông sao, thi làm bánh trung thu, rước đèn ông sao.

+ Thưởng thức mini-show “Chú Cuội - Chị Hằng”, “Để Mị nói cho mà nghe”, múa lân và rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc khác. Chỉ có trong dịp Trung thu 2019

miễn phí thêm quà tại công viên

Ngoài những hoạt động đặc biệt cho mùa Trung Thu năm nay, thì các hoạt động nổi bật khác vẫn được diễn ra. Không chỉ mang lại cho du khách những điều mới lạ, thú vị mà còn vô cùng ý nghĩa.

>> Xem ngay : Ấn tượng Hội An công viên văn hóa tại Hội An

>> Miễn phí tham dự sự kiện và chụp ảnh lấy ngay!
>> Hóa thân thành cô gái, chàng trai Nhật Bản trong bộ trang phục truyền thống Kimono đi dọc vườn hoa anh đào thơ mộng, xem vũ điệu Yosakoi đặc sắc.
>> Cùng nguyện cầu một cuộc sống an vui tới ba mẹ, người thân tại Khu Tâm Linh với mảnh vải điều đỏ nhiều ý nghĩa
>> Trải nghiệm và mua sắm những kỷ vật độc đáo tại Khu Thương Điếm – nơi Thương Cảng Hội An được tái hiện trọn vẹn ngay tại một góc của Công viên.