Sinh viên có nên đến Ấn Tượng Hội An

Ngày 16/12/2019, nhằm tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa Công viên Ấn tượng Hội An và các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế - Công viên Ấn tượng Hội An đã chào đón gần 1000 sinh viên/học sinh đến tham quan và trải nghiệm.

Các bạn HSSV đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi lần đầu tiên được tham quan một trong những Công viên Văn hoá Chủ đề tuyệt đẹp như vậy. Đây như một Hội An thu nhỏ giữa lòng Phố cổ.

Ấn Tượng Hội An trẻ trung, xinh đẹp nhưng lại mang những câu truyện vô cùng ý nghĩa về văn hóa Hội An.Và nếu bạn muốn theo dõi một câu truyện lịch sử đầy hào hứng, đầy sinh động và mãi không thể quên hãy bước vào Ký Ức Hội An.

Bạn Trần Ái Nhung - sinh viên trường Cao đẳng Du lịch chia sẻ: “Em học khoa Hướng dẫn du lịch, và sự kiện ngày hôm nay như là một trải nghiệm thú vị và mang lại nhiều kiến thức cho em khi ngoài việc chiêm ngưỡng các kiến trúc của Hội An xưa, vừa thấu hiểu văn hoá của vùng đất này qua các chương trình nghệ thuật tại Công viên”.

sinh viên và ký ức hội an

Công viên Ấn tượng Hội An ngày hôm nay dường như "trẻ" lại hơn bởi sự nhộn nhịp, hứng khởi của các bạn trẻ, họ hào hứng tham gia các trò chơi dân gian, và cũng quyết thắng thua trong các game có thưởng.
Và cảm xúc dâng trào trọn vẹn khi hàng ngàn con mắt trầm trồ, hàng vạn tiếng vỗ tay khen thưởng khi các bạn được chiêm ngưỡng show diễn đẳng cấp Ký Ức Hội An.

“Rất tuyệt anh ơi, khó nói được cảm xúc của em lúc này. Em đã nghe nói đến Ký Ức Hội An lâu rồi nhưng anh biết đấy, sinh viên mà... (hì hì). Bởi vậy nên có chương trình đăng ký vé miễn phí em đã nắm bắt ngay. Chương trình rất hay, nghệ thuật lắm ạ. Cảm ơn Công viên đã cho tụi em được đến đây ngày hôm nay” - Bạn Nguyễn Thị Lan Anh, sinh viên trường Đại hoc Quảng Nam chia sẻ.

Công viên Ấn tượng Hội An cũng trân trọng cảm ơn các bạn đã đến, làm rộn ràng không gian văn hoá độc đáo này và hy vọng mỗi bạn khi ra về sẽ lưu giữ những kỷ niệm đẹp, là đại sứ truyền thông cho sản phẩm văn hoá đặc sắc này của người Việt các bạn nhé Hẹn gặp lại các bạn!