Show ký ức hội an và ghen cô vy

"Ghen cô vy" với phiên bản Ký Ức Hội An gửi thông điệp, mỗi chúng ta hãy chú ý từ những hành động nhỏ như rửa tay thật sạch, vệ sinh môi trường xung quanh cho đến việc hạn chế vào chỗ đông người hay ý thức trách nhiệm khai báo đúng tình trạng sức khỏe của mình. 


Video được thực hiện bởi đội ngũ diễn viên, nhân viên Ấn Tượng Hội An chỉ trong một ngày, không chỉ nhẩy đẹp mà nội dung cũng rất sang tạo.Là một điểm đến an toàn, ngay từ hồi xuất hiện dịch bệnh, Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai hàng loạt biện pháp để ngăn chặn. Tuy nhiên, tới thời điểm này, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 khó lường, vì sức khỏe của cả cộng đồng là trên hết, Công viên Ấn tượng Hội An - Show diễn Ký Ức Hội An xin phép chủ động tạm dừng hoạt động cho đến 31/3/2020.

Anh Lâm Nhất Phong, một trong những quản lý diễn viên của chương trình Ký Ức Hội An, tâm sự, các diễn viên rất ‘nhạy cảm’ với mỗi thay đổi trong nghề. Vì sau 2 năm công diễn, chúng tôi mới chỉ dừng biểu diễn có mấy buổi do bão lớn ảnh hưởng. Nhưng đợt này thì không còn cách nào khác nhằm bảo vệ chính bản thân mình và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 thì phải tạm dừng mấy tuần. "Diễn viên chúng tôi gọi là team Hội An Media đã tự quay, tự dựng clip ‘Ký Ức Hội An - đập tan Cô Vy’ trong 1 ngày đêm.
Ngoài việc tự động viên chính mình thì góp phần tuyên truyền rộng rãi hơn chiến dịch phòng chống dịch và sẻ chia khó khăn với công viên, với đất nước. Chúng tôi tạm nghỉ diễn nhưng không ngừng luyện tập. Anh chị em diễn viên chúng tôi mong chờ từng ngày để được trở lại phục vụ du khách, để đưa văn hóa Việt Nam đến với nhiều người hơn".

nhầy ghen cô vy 1

Bà Vũ Thu Phương, Phó TGĐ Gami Hospitality, đơn vị đầu tư Công viên Ấn tượng Hội An - Show diễn Ký Ức Hội An, cho biết: do đặc thù của show diễn thực cảnh Ký Ức Hội An, toàn bộ mấy trăm diễn viên là CBNV của công ty. Vào lúc khó khăn chung như thế này, rất may mắn là nhận được nhiều sự sẻ chia, đoàn kết. "Chúng tôi góp phần và luôn giữ vững niềm tin vững chắc, dịch bệnh Covid-19 sẽ được ngăn chặn sớm nhất. Như lời bài hát mà Erik và Min sáng tác, đó là: Hôm nay ta sẵn sàng - Thì ngày mai ta luôn luôn vững vàng…".

Bà Phương khẳng định, công viên và show diễn là tình yêu lớn của Gami Hospitality. Biết bao nhiêu nguồn lực đã tập trung vì một sản phẩm du lịch văn hóa trải nghiệm thực sự khác biệt.
Nhưng sức khỏe và tính mạng của con người là quan trọng bậc nhất. Công ty đã phải thu xếp với khách hàng và các bên liên quan để chủ động tạm dừng hoạt động để đồng hành, chung sức cùng các cấp, các ngành ngăn chặn sớm nhất dịch bệnh này.
"Chúng tôi mong chờ từng ngày để được trở lại phục vụ quý du khách theo cách hoàn toàn khác: sáng tạo hơn, hoàn hảo hơn và luôn ngập tràn sự trải nghiệm về văn hóa Việt nói chung, văn hóa Hội An - Faifo nói riêng" - Bà Phương chia sẻ.

nhầy ghen cô vy 2

Chỉ đạo sản xuất
PHAN THỊ THỤC LINH

Quay phim
VI ĐỨC ANH

Dựng phim
NGUYỄN THANH HÙNG

Đạo diễn
CHÂU QUỐC PHONG

Ban Biên tập
NGUYỄN HOÀNG SINH
LÊ MINH HƯƠNG
ĐỖ DUY
VÕ THỊ HỒNG THẮM
NGUYỄN PHƯƠNG LOAN
LÊ THỊ MỸ DUNG
NGUYỄN TRUNG HIẾU

Âm nhạc:
ERIK
MIN

Theo : Kênh14