Rộn ràng phiên chợ quê tết ngày xưa

Tết thời hiện đại sẽ trọn vẹn và hoàn hảo hơn khi gia đình tìm một không gian để trải nghiệm một phiên chợ quê, được thấy những quầy hàng với đủ bánh kẹo, mứt tết cùng bánh chưng, pháo đỏ. Tham gia những trò chơi dân gian hấp dẫn, bồng bềnh check-in với hàng ngàn góc đẹp.

Bạn đã tìm đâu ra một tết xưa như thế ?

Phiên chợ Tết quê sẽ diễn ra: 17,18, 26 - 28/1/2020
Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00 vào các ngày mồng 2,3,4,5 (26 - 28/1)

Chúng mình mời bạn và gia đình đến Công viên Ấn Tượng Hội An tham dự không khí “Tết Ngày Xưa” giữa lòng Phố Hội sẽ giúp bạn và gia đình có những khoảnh khắc ngọt ngào và thú vị.

>> Không gian chợ “Tết Ngày Xưa” tái hiện tại Công viên Ấn Tượng Hội An với đủ hương vị và không khí “diễm xưa” đủ làm tan chảy trái tim hoài cảm, yêu Tết truyền thống.
Hòa trong hương Tết bánh chưng, pháo đỏ… lãng du bước chân đến với phiên chợ, bạn sẽ tìm thấy một không gian ngập tràn Tết xưa rất nồng nàn và ấn tượng.

tết ngày xưa

>> Trò chơi dân gian : Là công viên chủ đề văn hóa trong những ngày thường Ấn Tượng Hội An đã luôn sôi động với những trò chơi dân gian, thì ngày tết không khí càng tưng bừng hơn, càng nhiều trò chơi và phần thường hơn nữa.
Với những trò chơi dân gian ngày tết như : “Đập bóng cầu tre; Nhảy bao bố; đập niêu; nhảy dây; xin chữ cầu may; xin xăm cầu an với phần thưởng hấp dẫn lên đến 500.000 vnđ.

trò chơi dân gian

>> Check-in du xuân giữa không gian Decor cực kì đẹp và rực rỡ không khí ngày tết.

tết ngày xưa checkin

Những trò chơi dân gian truyền thống kết hợp hiện đại giúp thế hệ ‘măng mọc” hiểu về giá trị văn hóa truyền thống Tết Xưa và sau này dù bất kì phương trời nào sẽ nhớ về ký ức Tết Ngày xưa vô cùng đẹp và đầy ắp kỉ niệm bên gia đình.