Miễn phí vào cổng công viên ấn tượng hội an dịp khai trương

Khu vui chơi mới tại Hội An từ năm 2018 . Khám phá văn hóa, lịch sử theo cách hoàn toàn mới là điều mà bạn sẽ được trải nghiệm tại Công Viên Ấn Tượng Hội An. 

HÃY CÙNG BẠN BÈ, NGƯỜI THÂN KHÁM PHÁ NGAY HÔM NAY:

+ Lạc lối trong miền ký ức sống động và đầy tự hào của vùng đất di sản với các show diễn độc đáo, thú vị mà chính bạn sẽ là diễn viên: Trại Hò đả hồ, Thế giới Hội An, Khu rừng hạnh phúc, Đám cưới công chúa Ngọc Hoa...

+ Check-in tại thánh địa sống ảo mới "đẹp quên lối về" của Hội An, mang về cho mình những bức ảnh "ngàn likes" với Khu thương điếm, Làng Nhật Bản, Cầu tình yêu...

+ Tham gia hành trình ẩm thực kỳ thú với các món ăn đường phố tuyệt ngon của Hội An.

Kết thúc hành trình tại công viên, đừng quên thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh công phu mang tên “Ký ức Hội An”, đưa khán giả vào một không gian choáng ngợp nơi âm thanh, ánh sáng, lời thơ, vũ đạo và những màn biểu diễn hút mắt của 500 diễn viên chuyên nghiệp trên một sân khấu thực cảnh rộng 25.000m2, sẽ khiến khán giả được thăng hoa cùng những cảm xúc tuyệt vời.

Bên cạnh show thực cảnh Ký Ức Hội An thì những công trình đẹp, gắn liền lịch sử, văn hóa Hội An là cách nhanh nhất, thú vị nhất để tìm hiểu về Hội An. 

Bạn đã sẵn sàng chưa? 
cây cầu tuyệt đẹp này tên là gì nhỉ
cây cầu tuyệt đẹp này tên là gì nhỉ

Góc hoa tại ấn tượng hội an
Góc hoa tại ấn tượng hội an

Suối hoa và ấn tượng hội an
Suối hoa và ấn tượng hội an

Còn rất nhiều điểm tại công viên đang chờ bạn khám phá !!!

* Giờ mở cửa công viên: 16h45 - 21h30 (minishow diễn từ 17h00)
* Giờ diễn Ký ức Hội An: 19h30 - 20h30 (các ngày trong tuần trừ thứ 3)