Đoàn nghị sĩ Nhật Bản ấn tượng với Ký ức Hội An

Mới đây Đoàn giao lưu kinh tế, văn hóa và du lịch Nhật Bản do Ông Nikai Toshihiro, Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sỹ hữu nghị Nhật - Việt, làm Trưởng đoàn đã đến Công viên Văn hóa Ấn tượng Hội An và thưởng thức show diễn “Ký Ức Hội An” với sự trình diễn của 500 diễn viên trên sân khấu ngoài trời rộng 25.000 m2. Show diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp với Đoàn nghị sĩ Nhật Bản trong đợt đến thăm lần này.

Tại khu phố cổ, đoàn đã tham quan một số điểm mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản như Châu Ấn Thuyền, đình Cẩm Phô, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Chùa Cầu, nhà cổ Tấn Ký, bảo tàng gốm sứ Mậu dịch Hội An.

Tối cùng ngày, ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tiệc chiêu đãi đoàn giao lưu Nhật Bản tại nhà hàng Nón Lá - Công viên Ấn tượng Hội An và thưởng thức chương trình nghệ thuật thực cảnh Ký ức Hội An.

nghị sĩ nhật thăm công viên ấn tượng hội an

Với tầm quan trọng của sự kiện, trong những ngày qua Công viên Ấn tượng Hội An đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về không gian nhà hàng, ẩm thực và cung cách phục vụ. Điều này đã nhận được sự hài lòng từ các quan chức Việt Nam và Nhật Bản.

Sau khi thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh Ký ức Hội An, ông Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cũng như các quan chức trong đoàn Nhật Bản đã có những đánh giá rất cao về show diễn.

"Tôi thấy ông Nikai rất chăm chú. Rất thú vị, cảm giác ông Nikai thưởng thức nghệ thuật của chúng ta hết sức độc đáo, phấn khởi. Ông cũng thể hiện tình cảm hết sức đặc biệt, xúc động đối với anh chị em nghệ sĩ của chúng ta"

Việc tiếp tục tổ chức thành công đoàn khách ngoại giao rất quan trọng này, Công viên Ấn tượng Hội An tiếp tục khẳng định về chất lượng phục vụ, điểm đến an toàn, nơi du khách có những trải nghiệm về giá trị văn hoá, lịch sử Việt Nam một cách tinh tế, khác biệt.


nghị sỹ nhật 2

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính và ngài Nikai Toshihiro ấn tượng với chương trình Ký ức Hội An

nghị sỹ nhật 3

Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do, Chủ tịch Liên minh Nghị sỹ hữu nghị Nhật - Việt Nikai Toshihiro tặng hoa cho diễn viên Ký ức Hội An


nghị sỹ nhật 4

Chương trình nghệ thuật chào mừng đoàn quan chức cấp cao hai nước Việt Nam - Nhật Bản

nghị sỹ nhật 5

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam - Nhật Bản chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo và diễn viên Công viên Ấn tượng Hội An