Đài sen khổng lồ, mùa vu lan 2019

Đèn hoa đăng từ lâu đã trở thành “thương hiệu” riêng của Hội An, nhưng bạn có biết đèn hoa đăng đẹp nhất vào mùa lễ Vu Lan. Bên cạnh đó những hoạt động văn hóa tại Hội An trong thời gian này cũng luôn lôi quấn du khách.

Đến Hội An mùa vu lan có gì?

Chỉ tại nơi đây, du khách mới có thể đắm chìm trong những hoạt động đặc sắc và đậm chất văn hóa nguyên bản: Cầu an cùng cha mẹ, nghi lễ Phóng sinh, Phóng đăng.. Vào dịp này, Hội An bao trùm trong không khí ấm áp với những hoạt động hiếu nghĩa, yêu thương gửi tới cha mẹ. Phố Hội sẽ bừng sáng trong ánh đèn lồng và hoa đăng lung linh, đủ màu sắc. Khách đến tham quan như sống lại khung cảnh xưa với lối kiến trúc cổ hòa vào không gian huyền ảo, thơ mộng của Hội An.

>> Bạn có biết : Show diễn đẹp nhất thế giới Ký Ức Hội An

Đặc biệt nhất là Lễ hội "Về với yêu thương" tưng bừng tại Công viên Ấn tượng Hội An với:
+ Cùng thắp sáng 7 đài sen ????????̛́???? ????????????̂́???? vào mùa lễ năm nay, tượng trưng cho sự thanh tịnh và hòa hợp, được thắp sáng trên con sông Hoài lịch sử dưới ánh trăng và sao, mang nguyện cầu tới cha mẹ và người thân.
+ Cùng chung tay tạo nên dòng hoa đăng rực rỡ sắc màu cùng với những ước nguyện tốt đẹp và bình an!
+ Tham dự lễ rửa chân cho mẹ như tỏ lòng biết ơn tới đấng sinh thành đã nuôi dưỡng ta lớn khôn.
+ Cài bông hồng lên ngực áo để bày tỏ tình cảm tuyệt vời nhất, là chữ Hiếu mà con cái dành cho cha mẹ
+ Tận hưởng không khí lễ hội cùng với liveband các bài hát sâu lắng với chủ đề gia đình.
+ Đặc biệt hơn hết: đúng 19h ngày 14/7 âm lịch, toàn bộ Hội An sẽ tắt hết đèn, cả thành phố lung linh trong sắc màu huyền ảo của hàng ngàn đèn hoa đăng và đèn lồng.

dai sen khổng lồ 2

đèn hoa đăng vu lan 3

đèn hoa đăng vu lan 4

Chương trình rất ý nghĩa và hoàn toàn miễn phí. Nhưng không chỉ có vậy ngoài lễ hội “Về với yêu thương” du khách còn được thưởng thức 18 minishows đặc trưng của Hội An dành tặng riêng cho gia đình Việt.