Combo thanh xuân rực rỡ 2018

"Combo thanh xuân": tặng ngay 400.000đ cho học sinh, sinh viên

Duy nhất trong dịp lễ hội từ 16/11 – 19/11

Thay cho lời tri đến công lao dưỡng dục của những người thầy, cô giáo trên miền đất di sản, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An tổ chức sự kiện “Thanh Xuân rực rỡ” như một món quà ý nghĩa gửi tặng thầy, cô trong dịp đặc biệt này. Chỉ có tại Công Viên Ấn Tượng Hội An

ngày nhà giáo việt nam với ấn tượng hội an 1

+ Đến với Ấn tượng Hội An từ 16/11 - 19/11, các thầy cô sẽ không chỉ được hòa vào trong một không gian văn hóa sống động với các hoạt động lễ hội đặc sắc mà còn nhận được những món quà vô giá đến từ các bạn học sinh, sinh viên. Đó chính là các màn diễn được dàn dựng từ những nhiệt huyết, khát khao của tuổi trẻ trong cuộc thi "Thanh Xuân rực rỡ".

+ Khám phá và mang về những bức ảnh lung linh đậm chất hoài niệm tại khu photobooth chụp hình “Lớp học thanh xuân”.

ngày nhà giáo việt nam với ấn tượng hội an 2

+ Đắm chìm trong những giai điệu thân thương của những khúc ca bất hủ về tuổi học trò, về thầy,cô giáo.

+ Ngược dòng thời gian, quay lại lịch sử, ngắm nhìn những nét văn hóa giao thoa miền di sản qua những công trình kiến trúc đặc trưng: Làng lụa Việt Nam, Làng Nhật bản, Nhà hàng Trung Quốc, Khu thương điếm, Cầu tình yêu.

ngày nhà giáo việt nam với ấn tượng hội an 3

+ Thả những ước nguyện theo những cánh hoa đăng rực rỡ sắc màu trên dòng sông Hoài mộng mơ.

+ Hòa mình vào không gian đậm đà văn hóa với chuỗi những câu chuyện lịch sử sống động và đầy tự hào về Hội An xưa được thể hiện qua ngôn ngữ nghệ thuật biểu diễn : Thế giới Hội An, Trại Hò đả hổ, Bà chúa Tằm Tang, Khu rừng hạnh phúc, Ác bá cưỡng hôn, Đám cưới công chúa Ngọc Hoa,…

ngày nhà giáo việt nam với ấn tượng hội an 4

+ Nhận các món quà từ thanh xuân - các tiết mục tài năng trong cuộc thi “Thanh xuân rực rỡ” giữa các trường top cấp 3, đại học lần đầu tiên tại khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng.

+ Cùng nhau thả hồn vào những khoảnh khắc ấn tượng, ngập tràn cảm xúc với chương trình nghệ thuật thực cảnh hấp dẫn nhất Việt Nam - Ký ức Hội An.