Cầu Ánh Trăng Thương Cảng tại Hội An

Từ ngày 08/04 cầu Cầu Ánh Trăng Thương Cảng chính thức đón khách tham quan, đây là cây cầu bắc qua sông Hoài có thiết kế độc đáo mang đậm tính nghệ thuật và hài hòa trong cảnh quan chung của khu phố cổ
Trước đó vào ngày 26/3 cây cầu đã được sử dụng trong ngày lễ khai mạc năm Du Lịch Quốc Gia 2022

Đến Ký Ức Hội An dễ dàng hơn

Nếu như trước đây du khách chỉ có 2 cách để vào công viên là đi qua cầu Cẩm Nam hoặc đi từ bến thuyền Trần Quang Khải. Cả 2 cách này đều có những điểm bất tiện khi di chuyển, nếu đi cầu Cẩm Nam, quãng đường di chuyển từ phố cổ sang sẽ khá xa, nếu đi thuyền cần đặt trước và mất thời gian chờ.

  • Thời gian đón khách : 17h-21h

Lưu ý : Cầu ánh trăng chỉ đón khác buổi chiều và tối, và cũng chỉ khi đó cầu có thêm hiệu ứng ánh sáng mới thấy hết vẻ đẹp cây cầu. 

Cầu trăng thương cảng 1

Nhưng hiện giờ Cầu ánh trăng thương cảng nằm gần phố cổ hơn, du khách có thể dễ dàng di chuyển từ phố cổ ra đường Huyền Chân Công Chúa và đi bộ qua cầu.

Cầu trăng thương cảng 6

 

Điểm check in mới cho du khách khi đến Hội An

Nằm ở vị trí ngắm cảnh cực đẹp, cùng thiết kế độc đáo và đặc biệt chỉ dành cho người đi bộ. Cầu ánh trăng thương cảng hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành điểm check in mới cho du khách đến với Hội An.

>> Xem thêm : 5 điều nổi tiếng nhất ở Hội An

Cầu trăng thương cảng 2

Đặc biệt khi đến trải nghiệm công viên Ấn Tượng Hội An và check-in ngay tọa độ sống ảo siêu hot - cầu Ánh Trăng Thương Cảng, du khách sẽ nhận ngay 1 voucher ẩm thực trị giá 55.000 VNĐ.

Không phải đứng trên cầu hoặc ở đầu cầu mà đi thuyền giữa sông Hoài check-in với cầu Ánh Trăng mới có góc chụp hình đẹp nhất nhé.

Cầu ánh trăng được biến thành sân khấu trong các dịp lễ đặt biệt

Cây cầu Ánh Trăng cũng sẽ là "sân khấu" thực hiện các tiết mục đặc biệt vào các dịp lễ tết trong năm, thu hút rất đông du khách đến xem trình diễn. 

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730