Các hoạt động ý nghĩa tại lễ vu lan 2018

Điểm nhấn trong các hoạt động lễ Vu lan là lễ cầu an dành cho du khách tham quan dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Đồng Nguyện - Phó Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Nam và Nhà văn hóa, Thanh đồng Nguyễn Đức Hiển. Nhiều du khách đã không giấu được sự xúc động khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này.

+ Đặc biệt, lần đầu tiên sân khấu thực cảnh “Ký ức Hội An” có sự góp mặt của các giọng ca nổi tiếng – niềm tự hào xứ Quảng là ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Ánh Tuyết. Ngoài ra, Công viên cũng tổ chức các hoạt động vô cùng ý nghĩa khác như: Âm nhạc đường phố, con đường hoa hồng ánh sáng, vẽ tranh tặng mẹ, làm thiệp tặng mẹ,…

+ Không chỉ khách du lịch và người dân địa phương bày tỏ sự yêu thích và ủng hộ cho chương trình mà trên hàng loạt các mạng xã hội và trên diễn đàn báo chí, đọc giả đã dành lời khen cho sự nỗ lực của của Ban tổ chức cũng như ý nghĩa mà chương trình mang lại.

+ Thay cho lời tri ân đến sự ủng hộ của du khách, Ấn tượng Hội An sẽ tiếp tục mang đến những không gian lễ hội lung linh,ấm áp; các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có và những chương trình ưu đãi thật bất ngờ trong tháng 9.
Hãy cùng chờ đón một lễ hội vô cùng lớn và đặc sắc vào ngày trung thu nhé!

>> Xem ngay : Ký ức Hội An

Các hình ảnh lễ vu lan 2018 tại công viên Ấn tượng Hội An

ca sỹ ánh tuyết và ấn tượng hội an
Ca sỹ Ánh Tuyết biểu diễn tại sân khấu Ký Ức Hội An

mỹ tâm - ấn tượng hội an
Ca sỹ Mỹ Tâm biểu diễn tại công viên ấn tượng hội an

lễ cầu an mùa vu lan 2018
Lễ vu lan 2018 tại công viên Ấn Tượng Hội An

chụp ảnh tại ấn tượng hội an cùng đại gia đình
Chụp ảnh tại ấn tượng hội an cùng đại gia đình

Tham gia các hoạt động ý nghĩa khác
Tham gia các hoạt động ý nghĩa tại Công viên ấn tượng Hội An