Kinh nghiệm đi Bà Nà Hill

Bà nà hill điểm du lịch hàng đầu hiện nay nơi nổi tiếng với làng Pháp cổ, cây cầu vàng, đặc biệt là được thiên nhiên ưu đãi quang cảnh tuyệt đẹp. 

Để chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa bạn hãy chuẩn bị kỹ trước khi đi nhé, mong rằng một số lưu ý sau sẽ giúp được bạn.

Mua vé đi bà nà hill

Hiện tại giá vé bà nà khoảng 700k, bao gồm đi cáp treo, bạn có thể tự mua vé hoặc đặt qua các đơn vị lữ hành.
Combo buffet : Được giảm 5% , tuy nhiên cũng nên cân nhắc vì trên bà nà hill có rất nhiều món ăn. Lụa chọn đúng và đủ món ăn bạn muốn dù cao hơn 5% cũng sẽ thoải mái hơn.

>> Khám phá công viên Ấn Tượng Hội An

toàn cảnh bà nà hill

Thời gian di chuyển

Từ Đà Nẵng đến Bà nà Hill khoảng 1 tiếng, bạn nên khởi hành từ Đà Nẵng từ 7 giờ sáng.
Bà nà hill là điểm đến rất nổi tiếng, khách du lịch rất đông vì thế, Đi càng sớm bạn sẽ nhận ra vô số lợi ích, vừa đỡ xếp hàng mua vé, xép hàng chơi trò chơi, lên đến nơi cũng không quá nắng, chụp ở cầu Vàng sẽ đỡ đông.
Nếu bạn không định ngủ qua đêm thì đừng nghĩ đến việc đi buổi chiều hoặc gần trưa mới đi nhé.Vì chắc chắn bạn sẽ không kịp thăm quan một phần nhỏ bà nà hill.
Hơn nữa từ sớm bạn mới có được trải nghiệm 1 ngày 4 mùa, vô cùng thú vị nhé.

toàn cảnh bà nà hill 2

Trang phục

Mặc dù có cáp treo nhưng cũng phải đi bộ và lên xuống khá nhiều bậc thang nên tốt nhất bạn chọn một đôi giầy thể thao nhẹ ên mà thoải mái, hoặc cũng có thể mua lót gót giày mềm nhét vào. Buổi sáng trên đó rất nắng nên nhớ đội mũ cói du lịch xinh xinh chụp ảnh cũng đẹp nữa.
Tầm 12-13h sương mù rất nhiều, mang thêm áo khoác vừa vừa chứ mỏng quá sẽ lạnh. Với các bạn nữa có thể chọn trang phục váy, để có phong cách chụp hình nhẹ nhàng thơ mộng với kiến trúc Pháp cổ.

Trò chơi tại Bà nà hill

Có rất nhiều trò chơi miễn phí ở công viên Fantasy, bạn không thể chơi hết tất cả được nhưng có 4 trò chơi sau các bạn nhất định phải thử. Dù là sẽ phải xếp hàng khá lâu nhé.

1. Tháp rơi tự do
Tháp rơi tự do ở Bà Nà Hills đã từng là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam, nhưng hiện nay bị tháp rơi tự do ở công viên châu Á soán ngôi mất rồi. Nhưng chắc chắn nó cũng quá đủ để bạn được tận hưởng những cảm giác mà bạn sẽ phải nhớ mãi chuyến đi.

toàn cảnh bà nà hill 3

2. Bắn súng (Miền Tây hoang dã)
Đây là một trò chơi được tích hợp trong phòng chiếu phim 5D

3. Trượt ống
Một trò chơi ngoài trời, nằm ngoài khu Fantasy Park, rất rất đáng để thử, đường trượt rất dài, rất thú vị. Tất nhiên, để chơi được bạn cũng phải xếp hàng khá lâu đó.Càng đi muộn thì xếp hàng càng lâu nhé, nên hãy đưa trò chơi Trượt ống vào đầu danh sách những hoạt động của bạn tại đây.

toàn cảnh bà nà hill 4

4. Leo núi mạo hiểm
Một trò chơi cũng rất đáng để thử đối với bạn trẻ, đặc biệt là bạn nào muốn thử xem ý chí, sức khỏe, hơn hết là muốn có 1 cơ hội thử thách bản thân. So với các mô hình trò chơi leo núi khác ở Việt Nam hiện nay thì độ cao ở Bà Nà cực kì đáng để thử sức đó. lắm.

3 Điểm chụp hình đẹp
Cầu vàng : Tất nhiên rồi,có rất nhiều du khách lên đây chỉ để chụp hình với cầu vàng. Không chỉ ở Việt Nam mà cây cầu này còn được nhiều tạp chí du lịch quốc tế Vinh Danh là một trong những cây cầu ấn tượng nhất thế giới.
Làng Pháp : Đúng như tên gọi, ngôi làng với kiến trúc Châu Âu cổ là nền ảnh hoàn hảo cho chuyến đi bà nà hill của bạn.
Vườn hoa gần hầm rượu: Nhìn cũng như nhiều vườn hoa khác, nhưng khi lên hình kết hợp với khung cảnh xung quanh thì bạn sẽ thấy nó đẹp thế nào.

toàn cảnh bà nà hill 5

Chuẩn bị đồ ăn

Trên Bà nà không cho mang theo đồ ăn uống nhưng nếu mua sẵn bánh kẹo và nước uống từ nhà cất vào balo thì vẫn được phép. Lên đó sẽ có nhà ăn tập thể ăn tiện thể nghỉ ngơi ở đó. Dù trên bà nà hill có nhiều đồ ăn nhưng giá cũng khá cao, không phải phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là các đoàn đông.

Một số lưu ý khác khi đi bà nà hill

- Bôi kem chống nắng: dù cho trời không có nắng hay mây đen thì 90% tia UV vẫn còn đó. Mà lên bà nà ngoài trời cả một ngày thì nên bôi kem chống nắng nhiều vào nếu không muốn về thành thành da nâu
- Không nên đi một mình, nếu không nguyên ngày hôm đó bạn sẽ tiếc hùn hụt vì cảnh đẹp thì vô số kể mà không có ai chụp ảnh cho ngoài vài cái selfie gần mặt và nhờ người qua đường chụp hộ
- Nếu muốn vào bảo tàng tượng sáp thì phải bỏ thêm 100k/người. Mình thấy chỉ có vài cái tượng sáp, nếu ai không có đam mê với tượng sáp thì thôi khỏi cần vào cũng được, đỡ một khoản

Nguồn
Youtube : Tố đây.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730