Đà Nẵng, hội an nới lỏng giãn cách xã hội

TGVN. Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký ban hành quy định áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện tại. Theo đó, TP Đà Nẵng nới lỏng một số biện pháp giãn cách xã hội từ 0h hôm nay (5/9).
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nhận định phòng chống dịch trong thời gian dài nên Đà Nẵng thực hiện mục tiêu kép vừa sẵn sàng phòng chống dịch vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, không để dịch bệnh lây lan nhưng cũng không để đứt gãy các hoạt động kinh tế.

hết giãn cách xã hội đợt 2

Thực hiện hiện khôi phục 100% tần suất hoạt động khai thác của các phương tiện vận tải hành khách đi/đến thành phố Đà Nẵng để hoạt động vận tải trở lại bình thường.
Đó như là ‘con đường ánh sáng’ tốt đẹp nhất vào thời điểm này với không chỉ lĩnh vực du lịch, lữ hành, điểm đến trải nghiệm, vui chơi, giải trí…

Ký ức hội an cũng sẽ lên kế hoạch mở cửa đón khách trở lại khi thực sư an toàn…

hết giãn cách xã hội đợt  hội an

Các Quy định phòng chống covid 19 sau vẫn có hiệu lực

>> Người dân hạn chế ra khỏi nhà nếu không cần thiết và bắt buộc phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, giao tiếp, ở nơi công cộng... Thường xuyên rửa tay bằng xàphòng hoặc dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc, tối thiểu 1 m, không được tập trung quá20 người nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

>> Các hoạt động tiếp tục tạm dừng gồm: lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự, giải đấu thể thao, sự kiện, đám hiếu, đám hỷ, tiệc liên hoan, tân gia; các cơ sở kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu; hoạt động thể dục, thểthao, thể hình; hoạt động tắm biển…

>> Các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống chỉ được bán mang đi. Hoạt động dạy và học trực tiếp tại các trường học tiếp tục tạm dừng. Phương tiện vận tải hành khách công cộng được vận chuyển không quá 1/2 số người cho phép. Tiếp tục áp dụng phương án phân chia tần suất đi chợ của người dân theo "Thẻ đi chợ" (3 ngày một lần).

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730