Du lịch đà nẵng tháng nào đẹp nhất

Đi du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp nhất trong năm? Đây là câu hỏi khiến rất nhiều bạn cảm thấy băn khoăn khi có ý định đi du lịch đến đây. Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân của mình thì Đà Nẵng là một điểm du lịch mà chúng ta có thể đến quanh năm.

>> Du lịch Hội An qua show thực cảnh : Ký Ức Hội An

Du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp nhất trong năm?

Có thể nói khí hậu Đà Nẵng là rất tuyệt vời. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, tại đây thường có nhiệt độ vừa phải và ít khi biến động. Ngoài ra nó còn chịu tác động của khí hậu cận nhiệt đới của miền Bắc và khí hậu nhiệt đới xavan của miền Nam. Sự kết hợp hài hòa của 2 loại khí hậu này tạo nên một Đà Nẵng trong lành và thoáng mát quanh năm. Vậy lựa chọn đi du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp nhất cũng là một câu hỏi hóc búa cho mọi người!

du lịch đà nẵng mùa nào đẹp nhất 1

Du lịch Đà Nẵng tháng 1,3,4

Để đi du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp nhất thì nên chọn vào tháng 1,3 và 4. Khi đi du lịch Đà Nẵng tháng 1, các bạn sẽ cảm nhận được thời tiết mát mẻ nơi đây. Thời gian này trùng với dịp tết Nguyên Đán thế nên ngoài việc ghé thăm thành phố, du khách khi đến đây sẽ được hòa mình vào bầu không khí nhộn nhịp khi sắm tết.

Nếu du lịch Đà Nẵng tháng 3, đây là thời điểm sau tết Nguyên Đán nên đôi khi sẽ có mưa phùn, khiến cho thời tiết tuy có trở nên lạnh hơn chút xíu nhưng sẽ là một không khí rất tuyệt vời để đi du lịch.

Với thời điểm đi du lịch Đà Nẵng tháng 4, cũng sẽ tương tự như tháng 3 nhưng lúc này, thời tiết đã gần chuyển giao sang mùa khô. Nhiệt độ sẽ cao hơn đôi chút. Ánh nắng ban ngày sẽ rất dễ chịu, bạn sẽ có thể ngắm được những phong cảnh nơi đây một cách rõ nét nhất vào thời điểm này.

du lịch đà nẵng mùa nào đẹp nhất 2

Có nên đi du lịch Đà Nẵng tháng 8,9?

Nếu đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng tháng 8 hoặc 9 thì các bạn nên cân nhắc. Bởi đây là thời điểm mùa mưa ở Đà Nẵng bắt đầu xuất hiện. Những cơn mưa kéo dài có thể làm gián đoạn việc đi chơi của du khách.

Tháng 8 là thời điểm bắt đầu và tháng 9 là khi mùa mưa lên đỉnh điểm. Vậy nên các bạn chú ý tránh không đi du lịch Đà Nẵng tháng 9 nhé. Còn rất nhiều địa điểm khác để lựa chọn mà.

Đi du lịch Đà Nẵng tháng 10,11,12 có được không?

Đây là 3 tháng cuối năm, cũng là đỉnh điểm của mùa mưa ở Đà Nẵng. Hầu như ngày nào cũng có mưa xuất hiện. Việc đi du lịch Đà Nẵng tháng 10 sẽ thực sự trở thành thảm họa. Các bạn sẽ chỉ có thể ở trong phòng, hoặc di chuyển bằng taxi đến những địa điểm. Ngay cả tại những địa điểm tham quan, với thời tiết mưa gió và mặt đường trơn trượt thì các bạn cũng sẽ không có gì nhiều để làm.

du lịch đà nẵng mùa nào đẹp nhất 3

Du lịch Đà Nẵng tháng 11 hay du lịch Đà Nẵng tháng 12 cũng vậy. Các bạn sẽ luôn phải mang theo bên mình áo mưa hoặc dù để tránh những hạt mưa có thể làm ướt và gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Có chăng chỉ là những bữa ăn với các món đặc sản tại thành phố Đà Nẵng hoặc phố cổ Hội An.

Với những thông tin trên, hy vọng các bạn sẽ biết được du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp nhất trong năm. Nhằm giúp các bạn có được một chuyến du lịch vui vẻ và nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Chúc các bạn có được một sự lựa chọn tốt nhất cho kì nghỉ của mình.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730