Trọn vẹn phố Hội chỉ trong một ngày

Nếu chỉ có một ngày dừng chân lang thang trên mảnh đất được mệnh danh “Thành phố tuyêt vời nhất Thế giới” (Theo Travel & Leisure, 2019) chỉ cần bước qua và nhìn ngắm những nơi này, ấy cũng là trọn vẹn trải nghiệm Hội An!

>> Xem thêm : Đi chơi ở đường Huyền Trân Công Chúa Hội An

Buổi sáng trong lành, không gì đẹp bằng Rừng dừa Bảy Mẫu hay Làng rau Trà Quế - Đủ loại sắc xanh tươi ngào ngạt. Xanh của những rạng rừa, những khóm cây cứ thế móc lên san sát. Xanh biếc pha trong của nước sông cùng tiếng chim ríu rít như thể một cảnh quay đẹp nhất tại phim trường cổ tích.

Bạn nên đi vào sáng sớm, khi đó thời tiết mát mẻ và khá dễ chịu. Các địa điểm này đều cách không xa trung tâm phố cổ , chỉ khoảng 3km-5km nên có thể thuê xe máy để tiện di chuyển trong những con đường nhỏ tại Vườn dừa.

vườn dừa ở hội an

Buổi chiều chẳng gì bằng lang thang nơi Phố cổ Hội An. Mỗi bước chân đều là mỗi thước phim! Mọi cảnh quan từ nhà cửa, đường xá tới xe cộ đều như bước từ trong tranh vẽ ra vậy. Một màu sắc vừa cổ kính mà vừa dễ thương với những hàng hoa giấy bên mảng tưởng hoài xưa. Buổi chiều tuy hơi nắng nhưng lại là chất liệu tuyệt với để có những tấm hình đẹp trong phố cổ.

phố cổ hội an buổi chiều

Buổi tối đi đâu chơi ? Hội An không chỉ có phố cổ với những không gian cổ kính, những bức tượng vàng rêu phong và đèn lồng rực rỡ. Mùa hè này, khách du lịch đến với miền di sản đang xôn xao về địa điểm check-in "phải tới một lần trong đời" - Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An.

công viên ấn tượng hội an 2

Thánh địa sống ảo này nằm ngay giữa dòng sông Hoài thơ mộng, cách trung tâm phố cổ Hội An chỉ vài nhịp cầu. Chắc chắn, du khách sẽ mang về cho mình những bức ảnh "ngàn likes" với Dinh trấn Thanh Chiêm, Khu thương điếm, Làng Nhật Bản, Cầu tình yêu...

xem mini show công viên ấn tượng hội an

Trong năm 2019, công viên Ấn tượng Hội An miễn phí vào cổng với vô vàn trải nghiệm đặc sắc: 18 minishows, ẩm thực đường phố, kiến trúc tuyệt vời. (Hình ảnh công viên) Điểm nhấn chính cho toàn bộ trải nghiệm đọng lại tròn hơn cả: Đó là xem Show diễn thực cảnh đẹp nhất Thế giới! - Ký ức Hội An. (Theo Reuters).
Một bữa tiệc giác quan với 500 diễn viên và sân khấu thực cảnh lớn nhất Việt Nam khiến ai xem một lần cũng không thể nào quên, cảm xúc trào dâng đủ để nhớ mãi cho đến tận cuối cuộc đời.

sân khấu thực cảnh ký ức hội an

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730