Nhịp sống bình thường dần trở lại với quảng nam

Hết cách ly xã hội từ ngày 28/8

Ba địa phương gồm: huyện Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn và TP Hội An sẽ kết thúc cách ly xã hội sau gần một tháng thực hiện theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để ngăn ngừa dịch Covid-19 lây lan ra cộng đồng.
Trước đó, UBND tỉnh cũng đã ban hành quyết định dỡ bỏ phong tỏa nhiều khu dân cư trên địa bàn tỉnh và kết thúc cách ly xã hội đối các huyện: Thăng Bình, Quế Sơn và Đại Lộc.

hội an hết cách ly xã hội 1

Sau 3 ngày không có ca mới

Tính đến 6 giờ ngày 1.9, Việt Nam có tổng cộng 690 ca mắc Covid-19 do lây nhiễm trong nước; trong đó số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25.7 là 550 ca. Các ổ dịch Đà Nẵng và Hải Dương được kiểm soát cơ bản.

hội an hết cách ly xã hội 2

Mở lại du lịch mỹ sơn

Nhằm phục vụ du khách tham quan Khu di tích Mỹ Sơn, từ ngày 3.9 tới, Ban Quản lý Di sản văn hóa Mỹ Sơn mở cửa bán vé tham quan trở lại; đồng thời yêu cầu du khách khi tham quan thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nghành du lịch nâng cao chất lượng

Trong thời gian nghỉ dịch bệnh nghành du lịch đã liên tục nâng cao chât lượng dịch vụ qua các cuộc thảo luận, đào tạo online. Các khu vui chơi giải trí, di lích, thắng cảnh, dịch vụ lưu trú đã tập trung vào đào tạo nhân lực, chỉnh trang cơ sở vật chất, cảnh quan để hướng tới môi trường du lịch chuyên nghiệp hơn.

hội an hết cách ly xã hội 3

hội an hết cách ly xã hội 4

Trên sân khấu ký ức hội an người diễn viên luyện tập thấm dẫm mồ là hình ảnh cho sự tâm huyết với nghề.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730