Thi ảnh Marathon tại Hội An

Từ sáng sớm, sau khi được Ban tổ chức phổ biến lại quy chế cuộc thi, gần 50 thí sinh đã tỏa đi khắp các ngõ ngách của phố Hội để lưu giữ những khoảng khắc độc đáo nhất.
Điểm cuối hành trình là Công viên văn hóa chủ đề ấn tượng Hội An với những nét kiến trúc tái hiện Đô thị cổ Hội An của thế kỷ 16-17.
Bây giờ thì chúng ta cùng xem những thí sinh của chúng ta tác nghiệp thế nào nhé!

cuộc thi ảnh marathon 1

TOP ẢNH XUẤT SẮC TỪ PHỐ HỘI ĐẾN CÔNG VIÊN KÝ ỨC

Phố cổ hay hay, nhìn say say là nơi tôi yêu “nơi muốn đến - chốn mong quay về”. Mảnh đất có nắng có gió đặc trưng nét miền Trung. Nơi an nhiên mộc mạc và bình dị, ẩn chứa một góc ngàn cảnh đẹp về con người, văn hóa và không gian.
In đậm kí ức của người dân phố Hội là hình ảnh lồng đèn xinh xắn, đủ sắc màu đến nụ cười tỏa nắng của cô bán hàng trên con phố đậm dấu thời gian, nét đẹp lao động của người quăng lưới trên dòng sông Thu Bồn mỗi sớm mai.
Xin cám ơn các nhiếp ảnh gia đã “bắt từng khoảnh khắc” với những khung hình cực kì ấn tượng lột tả nét đẹp chân thức “không lẫn vào đâu được” của không gian phố Hội An nói chung và Công Viên Ấn Tượng Hội An nói riêng.

thi ảnh marathon 2

thi ảnh marathon 3

thi ảnh marathon 4

thi ảnh marathon 5

thi ảnh marathon 6

thi ảnh marathon 7

thi ảnh marathon 8

thi ảnh marathon 9

Công viên Ấn tượng Hội An xin cám ơn những bức ảnh biết nói – là nguồn tư liệu quý giá để quảng bá và mở rộng nhận diện thương hiệu mang hình ảnh công viên Ấn Tượng Hội An vang xa đến bạn bè anh chị em du lịch 5 châu và khắp toàn thể người Việt đang sinh sống trên dải đất hình chữ S.

Hy vọng chúng tôi – Công viên Ấn Tượng Hội An sẽ là “điểm vàng” để tổ chức nhiều cuộc thi ảnh hơn nữa. Mang hình ảnh con người, văn hoá phố Hội An nói chung và Công viên Ấn Tượng lan xa “hữu xạ tự nhiên hương” cho khắp mọi người.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730