Hoi An Memories Resort Spa

Hoi An Memories Resort & Spa chính thức góp mặt trong danh sách lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu khi đến với Hội An, Quảng Nam - Đà Nẵng.

Từ ngày 19/12/2020, cùng với công viên ấn tượng hội an, Hoi An Memories Resort & Spa đã bừng sáng hân hoan chào đón những vị khách đầu tiên với tất cả lòng hiếu khách. Toàn bộ phòng và villa của Khu nghỉ dưỡng ký ức hội an, đều có view sông - ký ức của cuộc sống, và view phố - ký ức của cuộc đời. Cùng với đó là những nét tinh tế và khác biệt trong đón khách, phục vụ khác biệt chưa ở đâu có...

Đẹp huyền diệu mang đến trải nghiệm chưa từng có

Nằm trên cồn Hến ngay trong lòng phố cổ Hội An, khu nghỉ dưỡng Ký Ức Hội An là sự hoàn thiện trọn vẹn của Quần thể du lịch, văn hóa và nghỉ dưỡng Ấn Tượng Hội An.
Chúng tôi hướng đến những trải nghiệm khác biệt và tinh tế. 102 phòng nghỉ và villa đều có tầm nhìn hướng sông và vườn phố, hồ bơi vô cực cùng quầy bar ngoài trời là nơi lý tưởng để thưởng thức vẻ đẹp của sông Hoài thơ mộng và làm giàu thêm ký ức cũng như sự trải nghiệm với dịch vụ spa đẳng cấp ở các sala quanh hồ bơi hay thực đơn phong phú ở An Bistro…
Đến với khu nghỉ dưỡng nói riêng và quần thể du lịch Ấn Tượng Hội An nói chung, du khách sẽ trở lại thương cảng Faifo phồn thịnh, danh tiếng một thời và đây là nơi duy nhất mang đến trải nghiệm du lịch trọn vẹn gắn liền với thưởng thức văn hóa, nghệ thuật đẳng cấp, tạo nên ký ức khó quên.

Những hình ảnh về khu nghỉ dưỡng Ký Ức Hội An

khu nghỉ dưỡng ký ức hội an 1
Thiết kế theo kiến trúc đặc trưng của phố cổ hội an, hài hòa với cảnh quan xunh quanh. 

khu nghỉ dưỡng ký ức hội an 2
màn biểu diễn show rước nước trong ngày khai trương resort

khu nghỉ dưỡng ký ức hội an 3
Khu nghỉ dưỡng ký ức hội an, lung linh bình dị về đêm

khu nghỉ dưỡng ký ức hội an 4
Các phòng đều có thể nhìn ra sông Hoài thơ mộng

khu nghỉ dưỡng ký ức hội an 5
Nhà hàng trong resort thiết kế trang nhã, lịch sự