Đi taxi Hội An Đà Nẵng giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng taxi Hội An Đà Nẵng ngày một cao hơn. Lượng khách du lịch đổ về đây khá là nhiều bởi những vẻ đẹp mà Hội An Đà Nẵng mang lại. Không phải lúc nào cũng có xe buýt hoặc xe máy để di chuyển tại đây. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng dịch vụ taxi, giá thành khá rẻ và việc đi lại cũng rất thuận tiện. Các bác tài xế rất thân thiện và luôn luôn niềm nở với khách hàng.

Tại Hội An có khá nhiều hãng xe nhưng dễ gọi và nhiều nhất là taxi Mai Linh và Vinasun( Số điện thoại 2 hãng này có bên dưới bài viết).
Tuy vậy cần lưu ý thời điểm trước 8h sáng và sau 23 giờ đêm sẽ gọi sẽ khá khó để gọi xe taxi Hội An. Nếu cần đi vào các khoảng thời gian này bạn nên chủ động đặt xe trước

>> Xem ngay khi đến Hội An : Công viên Ấn Tượng Hội An

Xem nhanh nội dung bài viết
1.Xe chuyến tuyến Đà Nẵng Hội An giá rẻ
2.Các Số Điện Thoại đặt xe chuyên tuyến
3.Hãng taxi nào tốt
4.Số Điện Thoại các hãng taxi Hội An Đà Nẵng 

Xe chuyến tuyến Đà Nẵng Hội An giá rẻ

Những xe này chủ yếu thuộc các bên lữ hành, cung cấp thêm dịch vụ di chuyển khi đã đưa tiễn khách tour xong. Vì thế giá khá rẻ.

Ưu điểm :
+ Giá rẻ, đón và trả tại các điểm trung tâm Đà Nẵng, Hội An mà không phát sinh thêm cước như taxi.
+ Đúng giờ, rất thân thiện, sẵn lòng trả lời và hướng dẫn khách về các điểm du lịch

Nhược điểm :
+ Phải đặt trước
+ Thường không nhận di chuyển đến các điểm khác ngoài tuyến Đà Nẵng – Hội An.

Số điện thoại một số xe chuyến tuyến Đà nẵng – Hội An

+ Hoàng hải xanh : 090 587 6950
+ Sân bay Đà Nẵng - Hội An : 094 646 86 96
+ Kim Vân : 091 492 92 98

Giá cước
+ Xe 4 chỗ chỉ từ : 200.000 đ
+ Xe 7 chỗ chỉ từ : 250.000 đ

Hãng taxi Hội An Đà Nẵng nào tốt?

Nhu cầu sử dụng taxi để di chuyển giữa Đà Nẵng với Hội An tăng cao khiến cho các đơn vị hoạt động trong ngành nghề này cũng nhiều lên trông thấy. Vậy đâu là hãng taxi Hội An Đà Nẵng tốt mà giá thành hợp lý?

đi taxi hội an đà nẵng 1

Taxi từ sân bay đà nẵng về hội an

Để đi taxi từ sân bay đà nẵng về hội an thì chúng ta cần kể đến đó là hãng taxi Mai Linh Đà Nẵng. Số điện thoại của hãng này: 0511.3.56.56.56. Đây là một hãng taxi mà chúng ta đã khá quen thuộc bởi rất nhiều nơi trên toàn quốc có hãng này. Giá thành của những xe taxi hãng này tại khu du lịch như Đà Nẵng hay Hội An cũng không hề cao. Chỉ khoảng 10.000 – 15.000/km di chuyển. Tùy thuộc vào quãng đường các bạn di chuyển xa hay gần mà cước phí sẽ khác nhau.

Taxi Đà Nẵng Hội An 2 chiều

Với những khách hàng muốn di chuyển bằng taxi Đà Nẵng Hội An 2 chiều thì ngoài Mai Linh taxi chúng ta còn có thêm một sự lựa chọn khác. Đó là hãng taxi VinaSun Green. Hãng này cũng thường xuyên có mặt tại các khu vực ở Đà nẵng và Hội An để chở khách. Kể cả là ở trong sân bay chúng ta cũng có thể bắt gặp hãng taxi Hội An Đà Nẵng này.

đi taxi hội an đà nẵng 2

Giá thành của hãng taxi này sẽ rẻ hơn đôi chút so với hãng Mai Linh, khoảng 9.500 – 13.000/km di chuyển. Nếu muốn di chuyển bằng hãng taxi này, các bạn có thể gọi theo tổng đài: 0511.3.68.68.68 để đặt xe.

Giá taxi từ Đà Nẵng đi Hội An

Thông thường, giá taxi từ Đà Nẵng đi Hội An giữa các hãng xe là không có sự chênh lệch quá lớn. Ngoài 2 hãng taxi Mai Linh và Vinasun Green kể trên, chúng ta còn một số hãng khác như taxi Tiên Sa, taxi Sông Hàn, taxi Hương Lúa, taxi Datranco… Các hãng taxi Hội An Đà Nẵng này đều sẵn sàng phục vụ quý khách hàng di chuyển.

Giá vé :
Tùy vào địa chỉ bạn đón xe ở Đà Nẵng mà giá cước có sự khác nhau. Nhưng vị trí thường được du khách đón xe nhất là quanh bãi biển Mỹ Khê. 
+ Xe 4 chỗ : 300.000 đ
+ Xe 7 chỗ : 350.000 đ

Một gợi ý nho nhỏ dành cho các bạn đó là ở đây, chỉ có hãng taxi Tiên Sa là hãng đầu tiên có cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên giá thành của nó cũng khá là hợp lý. Vậy nên các bạn có thể cân nhắc lựa chọn hãng taxi này khi đến đây. Nó sẽ rất tiện ích cho các bạn trong việc checkin công việc hoặc chia sẻ với bạn bè những thông tin khi đi du lịch tại Đà Nẵng Hội An.

đi taxi hội an đà nẵng 3

Trên đây là những kinh nghiệm di chuyển taxi Hội An Đà Nẵng. Các bạn nên tham khảo trước và đưa ra lịch trình di chuyển cũng như thăm quan của mình. Nếu quãng đường khá xa, nên cân nhắc đi taxi để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Số điện thoại các hang taxi Đà Nẵng – Hội An

+ Mai Linh: 0510.3.92.92.92
+ Vinasun Hội An : 0511.3.68.68.68
+ Hội An Taxi Faifo : 0510.3.91.91.91
+ Tiên Sa: 0510.3.59.59.59
+ Sun: 0510.3.79.79.79

Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và có thật nhiều kỉ niệm với nơi này.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730