Nhà hàng nón lá bằng tre ở Hội An

Thiết kế kiến trúc tuyệt đẹp được lấy ý tưởng từ chiếc nón truyền thống người Việt Nam, bao quanh là hồ nước tĩnh lặng, thực đơn phong phú chỉ từ 150k. Bạn có muốn dùng bữa tại một nhà hàng như vậy không? Hãy tìm đến nhà hàng Nón Lá Hội An.

  • Vị trí : Nằm trong đảo Ký Ức Hội An – Số 200 Nguyễn Tri Phương – Cẩm Nam – Hội An.
  • Giờ phục vụ : 17h – 21h
  • Giá tham khảo : Phục vụ theo setmenu từ 150k
  • Sức chứa : Tối đa 450 khách

Nhà hàng nón lá sự lựa chọn hoàn hảo cho các đoàn khách xem show ký ức hội an, hoặc tổ chức sự kiện gala dinner đầy ấn tượng.

Thực đơn nhà hàng Nón Lá

Các món ăn tại nhà hàng được lựa chọn kỹ càng trước khi đưa vào thực đơn nhằm đảm bảo phù hợp với tất cả thực khách. Nguyên liệu tươi ngon sử dụng trong ngày theo số lượng khách đặt trước.
Ngay cả với các món đơn giản, các đầu bếp của nhà hàng nón lá luôn yêu cầu khắt khe về nguyên liệu, chế biến và sự tinh tế khi bầy biện, trang trí trong từng món ăn.

Dưới đây là một số setmenu bạn có thể lựa chọn. Chỉ từ 150k/ người bạn có thể thưởng thức bữa ăn tối trong không gian sang trọng.
setmenu nhà hàng 150k-bán kèm combo show
Set menu 150k, bán theo combo vé xem show ký ức hội an

set menu 250k
Set menu 250k


Trước khi dùng bữa tối, thực khách có thể đi dạo quanh công trình kiến trúc độc đáo nhà hàng Nón lá cũng như trong công viên.

Không gian nhà hàng nón lá

Không chỉ là nhà hàng phục vụ ăn uống, nón là còn là công trình điểm nhấn của công viên Ký Ức Hội An, được thiết kế vởi KTS tài danh Võ Trọng Nghĩa. Bao quanh nhà hàng là hồ nước yên tĩnh và không gian mộc mạc của công viên, khiến không gian nơi đây vừa sang trọng lại có phần lãng mạn.
Sử dụng chất liệu chủ yếu là Tre, kiến trúc nhà hàng mang đậm chất truyền thống Việt Nam và được biết đến như là một trong các nhà hàng đẹp nhất Hội An.

Hình ảnh nhà hàng nón lá khi lên đèn
Hình ảnh nhà hàng nón lá khi lên đèn

Bên trong nhà hàng cực rộng, thông thoáng
Bên trong nhà hàng cực rộng, thông thoáng

Bàn ăn được bầy biện trang trí đẹp mắt sẵn sáng đón thực khách
Bàn ăn được bầy biện trang trí đẹp mắt sẵn sáng đón thực khách

Bên cạnh đó nhà hàng nón lá còn có đội ngũ quản lý, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng với đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

Nhà hàng anbisstro

Nằm trong khuân viên Hoi An Memories Resort & Spa thuộc đảo Ký Ức Hội An, thiết kế trang nhã, lịch sự phù hợp với các đoàn khách Âu - Á.

Không gian nhà hàng anbisstro
Không gian nhà hàng anbisstro

Không gian nhà hàng anbisstro 2

Ngoài nhà hàng chính Nón Lá và Ansbisstro trong công viên còn có các nhà hàng khác như

  • Làng việt : Phục vụ các món đặc sản hội an, không gian quán như đậm chất làng quê Việt
  • Khu ẩm thực Trung Nhật : Phục vụ các món ăn nổi tiếng của Trung – Nhật, quý khách có thể vừa thưởng thức ẩm thực vừa xem mini show Ngọc Hoa Công Chúa tại đây
  • Ẩm thực đường phố : Phục vụ các món ăn đường phố thơm ngon như thịt xiên nướng, các loại chè Hội An.

>> Ngoài công viên ký ức hội an, Hội An còn nổi tiếng về những điều gì nữa ?

Trước giờ ăn là rất nhiều mini show hấp dẫn trong công viên Ký Ức Hội An, quý khách có thể đến từ 17h để thưởng thức trước khi bắt đầu với bữa ăn tối ngon lành tại nhà hàng Nón Lá hoặc các nhà hàng khác trong công viên.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730