Ngày phụ nữ Việt Nam và Halloween đi chơi đâu ở Hội An

Chúc mừng "She..." theo cách riêng

Để chúc mừng một nửa thế giới với những điều ngọt ngào nhất, Công viên Ấn tượng Hội An sẽ tổ chức sự kiện với tên gọi "She...". Du khách có thể tới khu vực Cầu tình yêu để gửi những tấm thiệp cho người mình yêu thương tại Hòm thư Ký ức và chụp lại những bức ảnh vui vẻ, hạnh phúc tại cổng trái tim bằng cây, đèn khổng lồ.

Vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại khu vực quảng trường trung tâm, các nữ du khách sẽ có cơ hội nhận được bức họa chân dung màu nước từ họa sĩ Lê Vi. Ngoài ra, để thể hiện tình cảm và sức khỏe, các cặp đôi có thể tham gia minigame "Yêu là phải Ôm" thực sự vui vẻ, sôi động.

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện "She..." là minishow "Đi đu đưa đi" được dàn dựng mới dựa trên ca khúc đang hot của ca sĩ Bích Phương. Minishow này diễn ra đến ngày 31/10 tại Quảng trường công viên. Còn trong đêm Lady Night 20/10, toàn bộ đồ uống tại Charm Chill Bar sẽ giảm 30% cho khách nữ.

Công viên cũng hợp tác của CLB nhiếp ảnh Quảng Nam - Đà Nẵng tổ chức triển lãm ảnh chân dung phụ nữ với những nụ cười, nụ hôn ấn tượng...

mini she

"Zombie Land - Zombie Life" lần đầu tiên xuất hiện ở Hội An

Du khách tiếp tục trải nghiệm không khí lễ hội phương Tây tại tuần lễ Halloween, ngày 23 - 31/10.
Đáng chú ý nhất là khu nhà ma Zombie Land được dàn dựng trong khu làng Nhật Bản. Tại Zombie Land lần đầu xuất hiện ở Hội An, du khách sẽ tham gia minigame "Ai can đảm hơn ai" để thử thách lòng dũng cảm và nếu vượt qua sẽ nhận ngay những cặp vé xem của show diễn thực cảnh Ký ức Hội An.

Những ngày cuối tháng 10 này, trong công viên sẽ tràn ngập không khí Halloween với âm thanh ma mị cùng ánh sáng mờ ảo, nhiều tiểu cảnh được trang trí với bí ngô, trăng máu, dơi, cây khô... Du khách sẽ thưởng thức màn trình diễn của những "xác sống", trên nền nhạc Thriller của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

halloween tại ấn tượng hội an

Nếu du khách muốn hưởng một đêm Halloween 31/10 thật sự, hãy tham gia vào dạ tiệc hóa trang để tìm ra Nữ hoàng của đêm. Một cách khác là hòa mình vào các bản nhạc rock bùng nổ tại Charm Chill Bar có chủ đề Ancolho from Hell, thưởng thức gói Combo Cocktail với 300.000 đồng cho 4 người.

Còn ở các kios trong công viên, du khách sẽ thích thú với những món quà hay đồ lưu niệm trong các shop "Thế giới ngọt ngào" và "Happy Halloween".

Theo vnexpress.net

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730