Hội An thu nhỏ

Với những du khách đã lâu chưa về lại Hội An sẽ không khỏi ngỡ ngàng về địa điểm du lịch mới nơi đây. Nơi tái hiện lại không chỉ kiến trúc mà còn cả văn hóa, nghệ thuật, đời sống của người dân Hội An.

Chị Hằng du khách
Đã đến Hội An nhiều lần , rất quen thuộc và tưởng như đã hiểu rõ nơi đây, vậy mà lần này vào công viên mới biết Hội An còn nhiều điều thú vị về lịch sử, văn hóa và cả những câu truyện chưa từng biết đến ”.

Công viên ấn tượng hội an được xây dựng dựa trên ý tưởng cung cấp địa điểm kết hợp vui chơi giải trí với tìm hiểu Hội An theo nhiều khía cạnh, tạo ra sự hào hứng với du khách , phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Vì vậy công viên được thiết kế 3 phần hòa quyện tạo nên tổng thế thông nhất như một Hội An thu nhỏ, không chỉ diện tích mà còn cả chiều dài lịch sử phát triển.

Tái hiện các công trình kiến trúc và biểu tượng văn hóa Hội An

Tại công viên du khách có thể dễ dàng nhận thấy những ngôi nhà cổ rất hội an, cầu nhật bản, hay con phố cổ lung linh ánh đèn lồng.
Bên cạnh đó các nghề truyền thống cũng được thu gọn giới thiệu xúc tích nhất đến cho du khách phần nào hiểu rõ về từng nghề.

kiến trúc cổ phố hội an

Lịch sử văn hóa Hội An thể hiện qua các chương trình nghệ thuật

Du khách đến với công viên như được du hành thời gian qua các thời kỳ phát triển của Hội An, khám phá các cậu truyện dân gian mà không thể tìm thấy ở bất kể đâu. Với các mini show hò đánh hổ, chuyện tình bà chúa tằm tang, khu rừng hạnh phúc, đám cưới công chúa ngọc hoa.
Để khám phá trọn vẹn nhất du khách có thể xem show Ký Ức Hội An vào lúc 19h30 hàng đêm, đây là chương trình nghệ thuật vô cùng hấp dẫn không chỉ được ca ngợi về nội dung mà còn về hình ảnh tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều màn biểu diễn nghệ thuật và các trò chơi tương tác cũng như trò chơi dân gian trong công viên. Sẽ là lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ tham gia các trò chơi này trong mỗi dịp nghỉ hè.

Du khách cũng có thể khám phá văn hóa Hội An qua khu phố ẩm thực với các món ăn truyển thống, rẻ và ngon.

mini show hội an

Vui chơi và hiện đại

Đi du lịch hiện đại, không thể thiếu những góc chụp hình lung linh phải không nào? Trong công viên có rất nhiều góc chụp hình đẹp như bầu trời ô vàng, hàng nón lá, rừng cọ, hay khu vực quảng trường…
Có thể nói đây là nơi cung cấp nhiều góc chụp hình nhất Hội An, nhìn đâu cũng có được những tấm hình ưng ý.
Hội An vừa quen lại vừa lạ cũng là lý do nhiều bạn trẻ tìm đến với công viên
Bạn Kim Anh
“ Khi đăng lên facebook hình chụp ở công viên, mọi người đều nhận ra ngay đó là Hội An nhưng ai cũng hỏi Kim Anh là chỗ nào Hội An, có chỗ đẹp vậy mà trước giờ chưa biết ” .

bầu trời ô vàng

Còn một điều nữa – công viên đang mở cửa miễn phí trong năm 2019 vì thế hè này đến với Hội An, bạn đừng bỏ qua nơi đây, Công viên Ấn Tượng Hội An – Hội An thu nhỏ.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730