Công viên ấn tượng hội an về đêm

Đêm Hội An Đẹp đó là vẻ đẹp lung linh huyền ảo, vẻ đẹp một nơi như kết nối hiện tại và quá khứ . Nếu bạn ngày bạn dành thời gian cho phố cổ, các làng nghề, rừng dừa hay bãi biển thì đêm xuống là lúc bạn nên khám phá Hội An từ giữa sông Hoài, thăm chợ đêm và vui chơi tại công viên Ấn Tượng Hội An.
Cùng là sự yên bình đó, cùng là những dẫy phố trải dài những chiếc đèn lồng nhưng tại mỗi địa điểm sẽ có những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác.

Đi thuyền sông Hoài

Sông Hoài yên bình, hiền hòa càng trở nên tĩnh lặng khi màn đêm xuống. Một chuyến lênh đênh trên sông Hoài có giá từ 30.000 – 50.000 đồng trong vòng 30 phút. Thời gian này là lúc bạn được thư thái ngắm thành phố về đêm trong bầu không khí yên bình và tĩnh lặng rồi cùng nghe những câu chuyện thú vị từ người lái đò kể về mảnh đất xinh đẹp đáng yêu này.
Vào những đêm rằm sẽ thật thú vị khi được thả đèn hoa đăng và cùng những chiếc đèn lênh đênh giữa dòng sông.

chợ đêm hội an

Vui chơi tại công viên Ấn Tượng Hội An

Đẹp và rất nhiều trò chơi tương tác cũng như các chương trình văn nghệ, trò chơi dân gian tại đây.
Công viên mở cửa từ 17h hàng ngày – Trừ Thứ 3.
Có lẽ đây là nơi có nhiều không gian vui chơi, và tập trung nhiều nghệ sỹ biểu diễn nhất Hội An. Không chỉ vậy trong công viên còn có vô số góc chụp hình “ siêu đẹp ”.
Rất quen nhưng cũng rất mới lạ - là cảm xúc của nhiều du khách khi đến với Ân Tượng Hội An

công viên ấn tượng hội an về đêm

Chợ đêm Hội An

Không khi náo nhiệt, cực nhiều đồ ăn và dễ dàng mua được món quà lưu niệm ưng ý tại Chợ đêm Hội An.
Chợ họp từ lúc 17h chiều đến tận 23h giờ tối. Khi hầu hết những con đường trong phố cổ đã đóng cửa thì tại chợ đêm vẫn rất sôi động.
Dạo bước trong khu chợ đêm và dừng lại thưởng thức những món ngon, trò chuyện và tìm hiểu thêm văn hóa của người dân nơi đây là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ. Theo nhận xét của nhiều du khách khi ghé thăm chợ đêm Nguyễn Hoàng ở Hội An, thì họ ấn tượng nhất với khung cảnh của khu chợ với những chiếc đèn lồng lấp lánh và những galaries đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Đèn lồng cũng chính là sản phẩm thủ công mang tính đặc trưng nhất của Hội An


chợ đêm 2

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730