Chào hè đà nẵng với Nhảy flashmob bikini, thả diều

Chương trình bắt đầu từ 14 đến 19/6-2019 tại tại khu vực công viên biển Đông, đường Võ Nguyên Giáp, bãi tắm Liên Chiểu, khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng bên cạnh các chương trình chính còn có nhiều hoạt động hấp dẫn về giải trí, văn hóa, thể thao, ẩm thực và hoạt động cộng đồng.

Flashmob bikini được trình diễn bởi các người mẫu trong trang phục tắm biển sẽ khai mạc sự kiện sôi động này. Ngoài ra, chương trình vũ hội sắc màu biển, nhảy Hawaii có sự góp mặt của các ca sĩ, vũ đoàn, nhóm nhảy nổi tiếng như Aki Khoa, Phương Anh Idol, ca sĩ Thiều Bảo Trang, ca sĩ Yanbi & Mr.T…

Vào ban đêm, du khách còn được thưởng thức các chương trình như Đại nhạc hội EDM Party “AMAZING SUMMER” từ 19h30 – 22h30 ngày 18-6 là sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động và các hoạt động, tạo nên những màu sắc du lịch ngay trên sân khấu.

>> Xem thêm : Show diễn đẹp nhất thế giới Ký ức Hội An

Chương trình sẽ dẫn dắt khách tham dự đến với hành trình giới thiệu về thành phố Đà Nẵng thông qua các bài hát, visual chiếu trên màn hình LED và hoạt động tương tác cùng khán giả bên dưới. Chương trình Đêm Xuân Thiều diễn ra vào các đêm 16-6 và 17-6 tại bãi tắm Liên Chiểu với các làn điệu bài chòi xứ biển với ca từ đầy ý nghĩa và mang đậm giá trị văn hóa miền Trung.

Ngoài ra du khách còn được khám phá các không gian ẩm thực địa phương với bánh xèo, hải sản… các không gian sắp đặt nghệ thuật thuyền thúng; triển lãm ảnh đẹp ở phố biển Đà Nẵng.

Hay đến với đêm trình diễn chiếu rạp phim trên biển. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các bộ phim liên quan về du lịch, bãi biển hoặc các phim có những hình ảnh liên quan đến cảnh đẹp của đất nước Việt Nam. Màn hình được trình chiếu ngang 5m và cao 3m.

nhảy flashmob bikini 1

Nhẩy nhảy flashmob bikini sôi động với hàng trăm vũ công tham gia

nhảy flashmob bikini 2

Chương trình bắt đầu từ 19h30 tuy nhiên từ 17h các địa điểm tổ chức sự kiện đã nóng dần lên

nhảy flashmob bikini 3

Đại nhạc hội EDM Party “AMAZING SUMMER”

Đại nhạc hội EDM Party “AMAZING SUMMER” sắc màu và sôi động

nghệ thuật sắp đặt

Thăm quan nghệ thuật sắp đặt

lễ hội thả diều

Lễ hội thả diều nghệ thuật, được nhiều du khách mong chờ

món ăn truyen thống

Tìm hiểu các món ăn truyền thống xứ quảng

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730