Cách đến công viên Ấn Tượng Hội An

Ấn Tượng Hội An được đánh dấu trên bản đồ du khách Đà Nẵng – Hội An lần đầu từ năm 2018 tuy nhiên phải đến tháng 3/2019 mới được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến như là show diễn Đẹp Nhất Thế Giới.
Có thể nói công viên Ấn Tượng Hội An có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc di chuyển của du khách.
Vị trí : Công viên nằm trên cồn đất giữa sông Hoài thơ mộng. Ngay sát trung tâm phố cổ Hội An.

Du khách có thể di chuyển đến Ấn Tượng Hội An bằng 2 cách.

+ Đi đường bộ : Từ đường Hoàng Diệu (ngay sát phố đi bộ) di chuyển về phía cầu Cẩm Nam, sang bên kia cầu là đường Nguyễn Tri Phương. Đến đây các bạn lưu ý một chút nhé, nếu bật google map, chúng ta sẽ thấy rẽ trái đi theo đường Lương Như Bích sẽ nhanh hơn, nhưng đây lại là con đường nhỏ, rất khó đi vào buổi chiều hoặc tối. Vì thế tôi khuyên bạn nên chạy theo đường Nguyễn Tri Phương.

công viên ấn tượng hội an


Đến địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương, rẽ trái 10m là thấy cổng công viên.

+ Đi thuyền : Bến thuyền miễn phí tại 59 Trần Quang Khải luôn sẵn sáng đón khách từ 15h ngày ngày (trừ thứ 3). Thuyền lớn 30 chỗ thời gian di chuyển khoảng 3 phút.

Vậy là để đến công viên, du khách cần đến 1 trong 2 địa chỉ 200 Nguyễn Tri Phương, hoặc 59 Trần Quang Khải.

Nếu từ trung tâm phố cổ tôi đến địa chỉ nào gần hơn?
Từ trung tâm phố cổ du khách nên đi qua cẩu cẩm Nam để đến 200 Nguyễn Tri Phương sẽ thuận tiện và gần hơn là ra bến thuyền.

Từ Cửa Đại và Vinpearl Nam Hội An nên đến đâu?
Các khu lưu trú tại Cửa Đại và Vinpearl Nam Hội An đang là lựa chọn hàng đầu cho du khách, du xa trung tâm phố cổ nhưng lại là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Để thuận tiện cho du khách từ những điểm đến này Ấn Tượng Hội An đã mở điểm trung chuyển tại 59 Trần Quang Khải, nằm trên cung đường di chuyển từ cửa Đại vào phố cổ.

Từ Đà Nẵng đi vào công viên có khó không?
Vì không phải đi qua trung tâm phố cổ, nên du khách có thể dễ dàng đi xe thẳng từ đà nẵng vào trong công viên, có bãi giữ xe hoàn toàn miễn phí cho du khách. (Chỉ xe <= 16 chỗ)

bến thuyền ấn tượng hội an

Lưu ý : Các ngày lễ tết, thường xẩy ra tình trạng tắc đường, vì thế du khách nên đi sớm. Nếu đến cầu cẩm nam thấy di chuyển khó khắn, các bạn nên rẽ trái đi khoảng 1km đến 59 Trần Quang Khải để đi thuyển.

Đăng bởi :Ký Ức Hội An
Địa chỉ : Cồn hến - 200 Nguyễn Tri Phương (rẽ trái) - Cẩm Nam - Hội An
Hotline : 0983 257730